Taladnut ลงประกาศฟรี ขายสินค้าฟรี โปรโมทเว็บฟรี โฆษณาสินค้าฟรี ฝากลิ้งค์ฟรี
โปรโมทเว็บ, รับโฆษณาสินค้า

อุปกรณ์ออกบูธ

ตัดต่อสายพานลำเลียง บ้านน็อคดาวน์, บ้านสำเร็จรูป ตอกเสาเข็ม, ขายเสาเข็ม, ขายแผ่นพื้น, ปั้นจั่น, รับผลิตเสาเข็ม แฟรนไชส์ออนไลน์ ไม่มีค่ารายปี แฟรนไชส์ตั๋วเครื่องบิน โรงแรม รถเช่า รถทัวร์ ประกัน เว็บสำเร็จรูป อาชีพเสริม pussy888 บ้านน็อคดาวน์, ขายบ้านน็อคดาวน์, รับออกแบบบ้านน็อคดาวน์, บ้านสำเร็จรูป

แพแอร์กาญจนบุรี บ้านน็อคดาวน์, บ้านสำเร็จรูป รับจ้างโพสต์เว็บ รับโพสเว็บ โปรโมทเว็บ โฆษณาสินค้า ราคาถูก ประกันออนไลน์ราคาถูก รับทำseoราคาถูก, รับดันอันดับเว็บ, รับโปรโมทเว็บราคาถูก โปรโมทเว็บ รับประกันติด google หน้า 1 รับทำ SEO ราคาถูก

ไนโตรเจนเหลว -120x1205fe3d6b9d1c0c00d.gif รับทำรั้ว รับติดป้ายแบนเนอร์ ป้ายโฆษณา รับติดป้ายแบนเนอร์ ป้ายโฆษณา ไทรเกาหลี, ขายต้นไทรเกาหลี

รับทำSEOราคาถูก, รับโปรโมทเว็บรับประกันติดgoogle

เช่าเครื่องเสียง joker888 ยาดม รับติดป้ายแบนเนอร์ ป้ายโฆษณา 918kiss อบรมปั้นจั่น

รับทำseoราคาถูก, รับโปรโมทเว็บไซต์, รับดันอันดับเว็บไซต์, รับทำเว็บไซต์, ออกแบบเว็บไซต์ราคาถูก, รับประกันติดgoogle

Casio บางอย่างคงจะเริ่มต้นขึ้นด้วยความแปลกใจ

บริการโปรโมทเว็บ โฆษณาสินค้า ติด google
ถ้าจะเอ่ยถึงแบรนด์โด่งดังของนาฬิกาสักแบรนด์นึงแล้ว คงจะไม่อาจปฎิเสธได้ว่า Casio คือ หนึ่งในแบรนด์ที่ทุกคนรู้จักมักคุ้นและเป็นที่รู้จักกันอย่างนานมาก จุดเริ่มแรกของบริษัทนาฬิกา Casio ถ้าหากให้ลองเดากันว่าสินค้าชิ้นแรกของ Casio คืออะไร ? หลายคนคงจะคาดเดาไปกันต่างๆ นาๆ จะมีกี่คนที่ทราบว่าแท้จริงแล้ว คาสิโอ เริ่มต้นธุรกิจด้วยความน่าเซอร์ไพรส์เป็นอย่างมาก

 บริษัท Casio ตั้งขึ้นโดย มิสเตอร์ TadaoKashioในปี ค.ศ. 1946 โดยก่อตั้งขึ้นภายหลังประเทศญี่ปุ่นได้ป่าวประกาศเข้าร่วมสงครามโลกครั้งที่ 2 ซึ่งในขณะนั้น ภาวะทางการเงินในประเทศญี่ปุ่นค่อนข้างเลวร้ายมาก มิสเตอร์ Kashio เริ่มงานโดยเป็นแค่วิศวกรประกอบ ซึ่งทำให้มิสเตอร์ TadaoKashio ได้ใช้เวลาว่างทำการคิดค้นและพัฒนาผลิตภัณฑ์ของเขาเองขึ้นมาชิ้นแรกเรียกว่า Yubiwa Pipe ซึ่งมันถูกออกแบบมาเพื่อใช้เตือนเวลาบนนิ้วมือคนซึ่งมันถูกใช้เพื่อคอยคีบซิกาแรต เพื่อให้ผู้สูบซิการ์สามารถสูบซิกาแรตกระทั่งถึงก้นกรองได้โดยไม่ต้องใช้มือคอยถือยาสูบอันเนื่องด้วยความร้อน ทำให้คนงานสามารถที่จะสูบซิกาแรตได้โดยมือทั้งสองข้างยังคงทำการทำงานได้อย่างสม่ำเสมอ ไม่ต้องคอยมาจับซิกาแรตซึ่งนับว่าเป็นการตัดทอนระยะเวลาที่เสียไปโดยเปล่าประโยชน์มาก
 
 นั้นคือจุดตั้งต้นของ Mr. Kashio นักคิดค้นผู้รังสรรค์ และยังไม่จบเพียงเท่านั้น Mr. Kashio มักค้นหาสิ่งใหม่ๆ ให้กับผลิตภัณฑ์ของเขาเสมอ และแล้วที่งานแสดงสินค้าที่ เมือง Ginza ญี่ปุ่นในปี 1949 เขาก็สร้างสรรค์เครื่องคิดเลขที่มียอดขายตาม yubiwa  pipe มาติดๆ และไม่นานนัก คาสิโอ ก็เปิดตัวเครื่องคิดเลขสายพันธุ์ใหม่ในปี 1954 ซึ่งเป็นเครื่องคิดเลขแบบแรกที่ใช้ ขดลวด solenoids มีแป้นพิมพ์ของเลข 10 หลัก และมีหน้าจอเดียว เมื่อเทียบกับคู่แข่งที่มีถึงสามหน้าจอ อีกครั้งในปี 1957 คาสิโอ ก็ได้โหมโรงเครื่องคิดเลขรุ่น Model 14-A ซึ่งเป็นเครื่องคิดเลขอิเลคโทรนิคสมบูรณ์แบบเครื่องแรกที่ใช้เทคโนโนยี relay และในปีเดียวกันนั้นเองยังเป็นปีที่บริษัท Casio Computer ได้รับการตั้งขึ้นบริษัทฯ เปิดฉากนาฬิกา Casio ข้อมือรุ่นแรกในตลาดเดือนพฤศจิกายนปี 1974 ทั้งๆ ที่ตลาดเองในตอนนั้นเพิ่งจะพบเทคโนโลยีดิจิตอลขึ้น

 นาฬิกา Casio ที่เป็นที่จดจำได้มากที่สุดคงหนีไม่พ้นนาฬิกาเครื่องคิดเลขที่ทางบริษัทผลิตขึ้น ซึ่งเป็นนาฬิกาข้อมือที่มีทั้งการทำงานแบบนาฬิกาที่มาพร้อมด้วยแป้นพิมพ์ตัวเลขขนาดกระจ้อยร่อยคล้ายเครื่องคิดเลข เหมาะกับความต้องการอย่างมาก สำหรับคุณครูที่สอนคณิต โดยที่จะสามารถใช้เครื่องคิดเลขได้ทุกที่ โดยไม่ต้องพกพา และสามารถที่จะช่วยเหลือนักศึกษาที่ไม่ค่อยชำนาญกับด้านตัวเลขอีกด้วย นอกจากนาฬิกาเครื่องคิดเลขแล้ว คาสิโอ ยังปรับปรุงนาฬิกาข้อมือไปอีกขั้นด้วยการจัดทำนาฬิกาข้อมือที่สามารถให้ข้อมูลที่น่าสนใจหลายประการให้กับผู้เป็นเจ้าของ เช่น แจ้งให้ทราบเวลาที่แตกต่างกันของแต่ละ time zone รายงานภูมิอากาศ อุณหภูมิ และความดัน นักปีนเขาก็มักจะชอบรุ่นที่สามารถรายงานระดับความสูงได้ในเวลาที่ผู้ผลิตนาฬิการายอื่นยังคงเล่ารายละเอียดของนาฬิกาข้อมือในสไตล์เดิมๆ Casio ก็ยังคงอธิบายรูปแบบของนาฬิกาที่หลากหลายพร้อมการใช้งานที่เป็นที่ดึงดูดในรูปแบบนาฬิกาข้อมือแบบดั้งเดิม
แต่แล้ว ! ในปี 1983 Casio ก็ได้เปิดตัวนาฬิกาที่พวกเรารู้จักกันเป็นอย่างดีคือ G-Shock ซึ่งเป็นนาฬิกาที่แข็งแรงต่อแรงกระแทก โดยนาฬิการุ่นนี้ได้ฉีกภาพลักษณ์ของนาฬิกาที่เคยเป็นเครื่องแต่งตัวที่บอบบางและต้องการการเอาใจใส่ แลเหลียวเป็นพิเศษจนไม่เหลือภาพเดิมที G-shock เป็นนาฬิกาของ Casioที่สมบุกสมบันทนทานต่อแรงกระแทกด้วยการออกแบบที่มีชั้นปกป้องอะไหล่และกลไกของตัวนาฬิกาถึงสามขั้น รวมทั้งยังมีรูปลักษณ์ที่เป็นเอกลักษณ์ที่มาพร้อมกับการใช้งานที่หลายหลาก นาฬิการุ่นนี้จึง ได้รับความนิยมอย่างแพร่สะพัดจนยอดจำหน่ายทะลุทะลวงในช่วงปี 1990 และ G-shock เองก็ไม่ได้หยุดยั้งในการพัฒนา
 
 Casio ยังได้ปรับปรุงนาฬิกาพร้อมทั้งเทคโนโลยีล่าสุดเสมอ จึงทำให้ G-shock กลายมาเป็นสินค้าที่เป็นเครื่องหมายของ คาสิโอ ในที่สุด สำหรับคนที่คลั่งไคล้ในอุปกรณ์และปรารถนาย่อโลกให้อยู่ในมือ Casio ก็ได้โหมโรงนาฬิกาที่ตอบสนองความต้องการของคนกลุ่มนี้โดยเฉพาะอย่างยิ่ง นาฬิการุ่นนี้มาพร้อมกับเครื่องมือรับสัญญาณคลื่นวิทยุเพื่อให้นาฬิกาสามารถรายงานเวลาได้อย่างแม่นยำในทุกๆ พื้นที่ เช่น การระบุเวลาของแต่ละประเทศที่ต่างกันได้ พร้อมกับสามารถที่จะตั้งนาฬิกาปลุกหรือจับเวลาได้เหมือนกัน ดังนี้ทาง Casio ได้ทำตำราคู่มือการใช้ของนาฬิกาแต่ละรุ่นเพื่อผู้ใช้งานสามารถทำความเข้าใจถึงความสามารถเฉพาะของนาฬิกาแต่ละรุ่นได้ด้วยตนเอง อย่างง่ายดายอีกด้วย

Tags : Casio,นาฬิกา casio,คาสิโอ

 

รับโพส, รับจ้างโพส