Taladnut ลงประกาศฟรี ขายสินค้าฟรี โปรโมทเว็บฟรี โฆษณาสินค้าฟรี ฝากลิ้งค์ฟรี
ค้าๆขายๆ ลงประกาศฟรี ขายสินค้าฟรี โฆษณาสินค้าฟรี ตลอด 24 ชม. => โปรโมทเว็บ - สินค้าไม่มีหมวดอื่นๆ => ข้อความที่เริ่มโดย: Cindy700 ที่ กุมภาพันธ์ 04, 2020, 04:35:34 PM
-
ให้เช่าคอนโด happy condo ลาดพร้าว 101 หิ้วกระเป๋าเข้าอยู่ได้เลย
787/2 ซอย ลาดพร้าว 101 แขวง คลองเจ้าคุณสิงห์ เขตบางกะปิ กรุงเทพมหานคร
ขนาด 35.66 ตารางเมตร คอนโดมี 1 ห้องนอน 1 ห้องน้ำ มี 1 ห้องนั่งเล่น 1 ห้องครัว
มีทั้งหมด 6 ชั้น ห้องอยู่ชั้น 6 มีแอร์ 2 ตัว ตู้เย็น ทีวี ไมโครเวฟ
ส่วนกลางมีฟิตเนส สระว่ายน้ำ ซุปเปอร์มาเก็ต mk จอดรถได้ 1 คัน
ราคา 12000 บาท สนใจโทร 0888241433 คุณก้อย
https://www.livingjoin.com/item/193337.html
-------------------------------------------
Condo for rent, Happy condo, Ladprao 101, Ready to move in
787/2 Soi Ladprao 101, Khlong Chao Khun Sing Subdistrict, Bang Kapi District, Bangkok
Size 35.66 square meters. The condo has 1 bedroom, 1 bathroom, 1 living room, 1 kitchen.
There are 6 floors. The room is on the 6th floor. There are 2 air conditioners, refrigerators, TVs, microwaves.
There is a fitness center, swimming pool, supermarket, mk. 1 car park.
Price 12000 baht. Interested call 0888231433 Khun Koi.
https://www.livingjoin.com/item/193337.html
(https://sv1.picz.in.th/images/2020/02/03/xd9fru.jpg)
(https://sv1.picz.in.th/images/2020/02/03/xd93ZI.jpg)
(https://sv1.picz.in.th/images/2020/02/03/xd9Tyt.jpg)
(https://sv1.picz.in.th/images/2020/02/03/xd91jl.jpg)
(https://sv1.picz.in.th/images/2020/02/03/xd9Kvk.jpg)
(https://sv1.picz.in.th/images/2020/02/03/xd9cNv.jpg)
(https://sv1.picz.in.th/images/2020/02/03/xd9gUE.jpg)
(https://sv1.picz.in.th/images/2020/02/03/xd9i8N.jpg)
(https://sv1.picz.in.th/images/2020/02/03/xd9x0V.jpg)
(https://sv1.picz.in.th/images/2020/02/03/xd9QcQ.jpg)
(https://sv1.picz.in.th/images/2020/02/03/xd9U2S.jpg)
(https://sv1.picz.in.th/images/2020/02/03/xd9qyn.jpg)
-
update jraa
-
update jraa
-
update jraa
-
update jraa
-
update jraa
-
update jraa
-
update jraa
-
จากการไต่ถาม นางสมเศียร จันยามา อายุ 45 ปี อาชีพแม่บ้าน ชาว เวกัส (https://www.vegus666.com/about.html)
จังหวัดจังหวัดศรีสะเกษ ซึ่งเป็นเพื่อนบ้าน ได้เล่าให้ฟังว่า เมื่อเช้ายังเจอผู้ตายอยู่ก็สนทนาตามธรรมดา ผู้ตายมีอาชีพรับจ้างเย็บปักผ้ารอบๆหน้าห้องของตัวเอง ขณะ 17.00-18.00 น. ก็เดินทางกลับไปอยู่ที่บ้านพักที่อยู่รเข้าไปด้านในตรอก แต่ว่าวันนี้มองไม่เห็นคนเสียชีวิตออกมาเย็บผ้าก็เลยรู้สึกผิดสังเกต รวมทั้งได้ไปเคาะประตูหอพักแต่ว่าก็ไม่มีเสียงตอบรับ ตนก็เลยตกลงใจตะกายมองที่ช่องระบายอากาศข้างบน ก็พบว่าคนเสียชีวิตนั้นตายตนเองเสียแล้ว ก็เลยวิ่งไปตามเพื่อนบ้านมาแงะทางเข้าไปข้างใน เพื่อเข้าไปแล้วก็โทรศัพท์ เวกัส (https://www.vegus666.com/promotion.html) แจ้งผู้พิทักษ์สันติราษฎร์มาพิจารณาจุดเกิดเหตุ พันตำรวจโทไพเราะ พิมพ์พันธ์ สว.(ไต่สวน) สภ.พระมหาสมุทรเจดีย์ ข้างหลังตรวจทานจุดเกิดเหตุ และก็ได้มอบศพคนเสียชีวิตไปพิสูจน์ที่ โรงพยาบาลบางจาก เพื่อดำเนินโดยชอบด้วยกฎหมายถัดไป.
-
update jraa
-
update jraa
-
update jraa
-
update jraa
-
update jraa
-
update jraa
-
update jraa
-
สำหรับแนวการลงทุนในที่สุดที่คนเขียนขอชี้แนะก็คือ เวกัส (https://www.vegus168gold.com/) “การลงทุนในหุ้น” แม้ว่าจะมีความรู้สึกว่าการลงทุนอย่างงี้มันไม่ง่าย แม้กระนั้นความจริงแล้วพวกเราสามารถทำให้มันง่ายดายมากยิ่งขึ้นได้ด้วยการลงทุนระยะยาว... ด้วยแนวทางที่ว่า... ในระยะยาวแล้วผลตอบแทนจากการลงทุนจะแปรผันโดยตรงกับกำไรที่บริษัทขึ้นทะเบียนในตลาดหลักทรัพย์สามารถทำเป็นเสมอนะครับ ทำให้การลงทุนในหุ้นนั้นเกิดเรื่องที่น่าดึงดูดเป็นอย่างยิ่ง แนวทางการที่ง่ายที่สุดก็คือ เลือกหุ้นที่แกร่ง เวกัส (https://www.vegus666.com/contact.html) รวมทั้งเติบโตเรื่อยการเจริญเติบโตนั้นไม่สมควรต่ำยิ่งกว่า GDP ของประเทศ หรือเท่ากันเป็นขั้นต่ำ รวมทั้งยิ่งโตเร็วกว่า GDP ยิ่งดีขอรับ! ยุทธวิธีการลงทุนอย่างง่ายก็คือ “ซื้อรวมทั้งถือ” เนื่องจากกิจการค้าที่ดีมีการเติบโตนั้นยิ่งพวกเราถือนาน ค่าของหุ้นก็จะขึ้นไปเรื่อยตามระยะเวลาที่ผ่านไปขอรับ... มีหุ้นทิ้งเอาไว้ขั้นต่ำ 3 ปี หรือถือได้นาน 5-10 ปี ยืนยันได้เลยว่าคุณจะมองเห็นการเปลี่ยนแปลงที่เกิดขึ้นอย่างแน่แท้
-
update jraa
-
update jraa
-
update jraa
-
update jraa
-
update jraa
-
update jraa
-
ข้างหลังรับแจ้ง ตำรวจตามไปสอบปากคำที่โรงหมอ รู้คนที่ได้รับบาดเจ็บ เวกัส168 (https://www.vegus666.com/contact.html) ชื่อนายจะษ์กริช พิบูลย์รุ่งโรจน์ อายุ 58 ปี อยู่บ้านเลขที่ 115/3 ตรอกติวานนท์ 3 ตำบลตลาดขวัญ อำเภอเมืองจังหวัดนนทบุรี รวมทั้งเป็นกรรมการผู้จัดการใหญ่บริษัท ผลิตกระแสไฟฟ้า จำกัด (มหาชน) หรือเอ็กโก กลุ่ม ตั้งอยู่ตึกเอ็กโก เลขที่ 222 ถนนหนทางวิภาวดีรังสิต ตำบลทุ่งสองห้อง เขต หลักสี่ กรุงเทพฯ มีรอยแผลที่ขาซ้ายเป็นแผลฉกรรจ์ตั้งแต่เข่าลงไปจนกระทั่งแทบขาด กึ่งกลางข้างหลัง มีรอยแผลเหวอะหวะอีกหลายที่ อีกคนรู้ชื่อ รศ.ดร.บดินทร์ รัศมีเทศ อายุ 54 ปี อยู่บ้านเลขที่ 14/122 ซอกซอยแจ้งวัฒนะ 144 เวกัส168 (https://www.vegus168gold.com/) ตำบลทุ่งสองห้อง เขตหลักสี่ จังหวัดกรุงเทพมหานคร สมัยก่อนรองอธิการบดีมหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ มีรอยแผลที่กึ่งกลางข้างหลัง หมอจำเป็นต้องระดมรักษาอย่างเร่งด่วน โดยมีกรุ๊ปเพื่อนฝูงของผู้ที่ได้รับบาดเจ็บทั้งคู่รอรอมองอาการอย่างใกล้ชิด แม้กระนั้นคราวหลังนายจะษ์กริชได้เสียชีวิตลงก็เลยนำศพส่งพิสูจน์ที่สถาบันนิติเวช โรงพยาบาลมหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์สรรเสริญ ส่วน รศ.ดร.บดินทร์ พี่น้องขอนำตัวส่งรักษาต่อที่ โรงพยาบาลกรุงเทวดา
-
update jraa
-
update jraa
-
update jraa
-
update jraa
-
update jraa