Taladnut ลงประกาศฟรี ขายสินค้าฟรี โปรโมทเว็บฟรี โฆษณาสินค้าฟรี ฝากลิ้งค์ฟรี
บริการโปรโมทเว็บ โฆษณาสินค้า ติด google

ลำโพงfender, ลำโพงfender newport, ลำโพงfender monterey, เคสmoshi, เคสไอโฟน, เคสSpeck, หูฟังsennheiser, ปากกาสไตลัสAdonit

รับจัดทำบัญชี บ้านน็อคดาวน์, บ้านสำเร็จรูป ตอกเสาเข็ม, ขายเสาเข็ม, ขายแผ่นพื้น, ปั้นจั่น, รับผลิตเสาเข็ม แฟรนไชส์ออนไลน์ ไม่มีค่ารายปี แฟรนไชส์ตั๋วเครื่องบิน โรงแรม รถเช่า รถทัวร์ ประกัน เว็บสำเร็จรูป อาชีพเสริม รับติดป้ายแบนเนอร์ ป้ายโฆษณา บ้านน็อคดาวน์, ขายบ้านน็อคดาวน์, รับออกแบบบ้านน็อคดาวน์, บ้านสำเร็จรูป

แพแอร์กาญจนบุรี บ้านน็อคดาวน์, บ้านสำเร็จรูป รับจ้างโพสต์เว็บ รับโพสเว็บ โปรโมทเว็บ โฆษณาสินค้า ราคาถูก เทรดforex รับทำseoราคาถูก, รับดันอันดับเว็บ, รับโปรโมทเว็บราคาถูก โปรโมทเว็บ รับประกันติด google หน้า 1 รับทำ SEO ราคาถูก

ไนโตรเจนเหลว -120x1205fe3d6b9d1c0c00d.gif รับทำรั้ว รับติดป้ายแบนเนอร์ ป้ายโฆษณา รับติดป้ายแบนเนอร์ ป้ายโฆษณา ไทรเกาหลี, ขายต้นไทรเกาหลี

รับทำSEOราคาถูก รับโปรโมทเว็บราคาถูก รับโพสเว็บราคาถูก รับจ้างโฆษณาสินค้าราคาถูก

รักษาข้อเข่าเสื่อม แบบไม่ต้องผ่าตัด, Proionic Knee Joint Rejuvenation บ้านผลบอล, บอลวันนี้ ยาดม  รับทาสี รับติดป้ายแบนเนอร์ ป้ายโฆษณา รับสมัครนักศึกษาบริหารธุรกิจดิจิทัล

รับทำseoราคาถูก, รับโปรโมทเว็บไซต์, รับดันอันดับเว็บไซต์, รับทำเว็บไซต์, ออกแบบเว็บไซต์ราคาถูก, รับประกันติดgoogle

OPPO นิยามใหม่ของโทรศัพท์มือถือจากเอเชีย

บริการโปรโมทเว็บ โฆษณาสินค้า ติด google
ในสายตาเหล่าชาวไทยหลายๆคน หากออกปากถึงยี่ห้อ OPPO แล้วล่ะก็ หลายๆท่านก็คงได้ยินกันดีในนามสมาร์ทโฟนที่กำลังมาแรงแซงทางโค้ง และสะดุดตาทั้งด้านออกแบบและคุณสมบัติคุณภาพภายใน หลายคนอาจจะติดภาพว่าออปโป้เป็นยี่ห้อจีนทั่วๆ ไป แต่หาได้เป็นดังนั้นไม่ ออปโป้เป็นแบรนด์ระดับอินเตอร์ทื่นับวันพุ่งสูงทั้งยอดจำหน่ายและความมีชื่อเสียง คุณภาพการผลิตก็ดีกรีเดียวกับซัมซุงหรือไอโฟนเลยทีเดียว ยี่ห้อ OPPO นั้นได้ถูกจดทะเบียนทั่วโลกเมื่อปี 2001 โดยมีนายโทนี่ เฉิน มิงยง ควบตำแหน่งประธานเจ้าหน้าที่บริหารและตั้ง OPPO ในประเทศจีนเมื่อปี 2004
เริ่มแรก ทุกท่านจะรู้กันไหมว่า ของซื้อของขายประเภท DVD ,BD Player ของ OPPO มันสุดยอดขนาดไหน และยี่ห้อเค้าใหญ่แค่ไหนในเมืองเค้า OPPO ประสบผลสำเร็จอย่างสำคัญในท้องตลาดเพลงพวกเครื่องเล่นเพลง MP3 และเครื่องเล่น MP4 เมื่อปี 2005-2007 ต่อไปก็เริ่มเข้าสู่ท้องตลาดโทรศัพท์ OPPO รุ่นแรกในชื่อ A103 และ A100 กับฟีเจอร์ Smiley Face เมื่อปี 2008
หลังจากนั้น OPPO ก็ได้บุกเบิกลุยตลาดมือถือทั่วโลกโดยเริ่มต้นจากที่ไทยเป็นชาติแรกสุดในการเริ่ม แบรนด์ ออปโป้ ข้างนอกประเทศจีนเมื่อปี 2009 ซึ่งก็ตามคาดว่าคนไทยให้การสนองตอบยี่ห้อของต่างชาติอย่างมากมาย เสริมกับการที่ใช้พรีเซ็นเตอร์หนุ่มชาวเกาหลีโฆษณาก็ยิ่งได้ใจวัยรุ่นไทยไปเต็มๆ OPPO เริ่มผลิตสมาร์ทโฟนหลากหลายรุ่นพอกพูนเรื่อยๆ จนมาถึงปี 2016 OPPO เปิดฉากโทรศัพท์รุ่น F1 และ F1 Plus พร้อมเผยโฉมเทคโนโลยีชาร์จเร็วขั้นสูง Super VOOC Flash Charge อีกด้วย ถึงกับค่ายมือถือหลายเจ้าหันมองขวับกันเลยทีเดียว
ส่วนเรื่องที่ว่า ออปโป้เป็นยี่ห้อสัญชาติจีน อาจดูไม่ไฮ ไม่แพง และกลัวไม่ได้มาตรฐานนั้น ตรงจุดนี้ก็อยากให้ทำความเข้าใจให้ตรงกันก่อนว่า แบรนด์อินเตอร์เนชั่นแนลหลายๆยี่ห้อใช้จีนเป็นที่รองรับผลิตสินค้า แม้เเต่ Apple เองก็มี Foxconn ที่เป็นผู้ผลิตสมาร์ทโฟนที่หลายๆท่านบอกว่าเยี่ยมยอดที่สุดอย่าง iPhone ให้ หรือ กระทั่ง ส่วนประกอบต่างๆในสมาร์ทโฟนหลายอย่างก็มีที่ตั้งการผลิตที่จีน เช่นนั้นแล้วคำว่า ”Made in China” ไม่ได้หมายความว่าสินค้าต่ำกว่าคุณภาพอย่างแน่นอน iPhone ก็จีน สร้างก็คือจีนเหมือนกัน โดยแท้จริงก็ไม่ใช่เรื่องผิดธรรมดาหรือเสียหายอะไร แล้วสร้างที่อื่น มันก็ไม่ได้มีผลกระทบให้ของเปลี่ยนไปตรงไหนเลยสำหรับในมุมมองส่วนตัวของผู้เขียน ส่วนแบรนด์อื่นถึงผลิตที่จีน แต่ QC มันของหน่วยงานนั้น ๆ เลย เลยทำให้อุ่นใจได้
ออปโป้มีแนวทางการทำตลาดที่ถือว่ายอดพอตัว โดยเน้นขายผ่านหน้าร้านแทนขายผ่านเว็บ แต่ก็ไม่ได้ออกตัวผ่านร้านค้าผู้จำหน่ายจำนวนมาก Oppo กลับใช้ระบบผู้แทนจำหน่ายแบบ exclusive ที่จำนวนอาจไม่มากเท่า แต่ค่าไม่ตกหรือดิ่งลงในระยะยาวอย่างแน่ๆ และรับรองส่วนต่างกำไรให้ตัวแทนขายได้ด้วย การตลาดของแบรนด์ยังเจาะไปที่ฟังค์ชั่นเด่นที่ไม่เหมือนใคร โดย Oppo นอกจากจะเน้นคุณสมบัติเสียงตึ้บๆเต็มๆเบสแล้ว ยังเน้นหนักที่กล้องถ่ายภาพที่มีทั้งความคมและกล้องหน้าที่ขึ้นชื่อในเรื่องการปรับแต่งความสวยงามของผิวหน้าราวกับเป็นคนละคน นอกจากนี้การแพร่ผ่านสื่อยังมีการลงสื่อโฆษณาในสื่อแบบดั้งเดิมอย่างทีวี โปสเตอร์ และหนังสือพิมพ์อีกด้วย ไม่ได้ทิ้งขว้างการท้องตลาดกลุ่มคนวัยผู้ใหญ่ ซึ่งน่าเป็นอีกส่วนหนึ่งส่วนใดที่ทำให้ออปโป้มีรายได้เพิ่มขึ้นอย่างทันใจอีกเช่นกัน
ส่วนการยินยอมและแนวทางจากผู้บริโภคของไทยเราจัดว่าดีถึงดีมาก ศูนย์ออปโป้ในบ้านเราบริการเร็ว ถึงแม้จะมีศูนย์บริการมีไม่เยอะ แต่ก็ดังที่กล่าวไว้ข้างต้นว่าออปโป้ต้องการเน้นย้ำความเอ็กซ์คลูซีฟ มีผู้คนชื่นชมยินดีในโลกไซเบอร์หรือตามเว็บบอร์ดกันเหลือล้นไม่ขาดสายอย่างในพันทิปหรือในเฟสบุ้ค ซึ่งนั่นก็เป็นนิมิตหมายอันงามว่าออปโป้ ไม่ปล่อยลอยแพฐานการตลาดคนไทยอย่างแน่นอน น่าจะทำให้ใครหลายคนสบายใจได้ในจุดนี้
ในทั้งหมดนั้นสำหรับ OPPO ต้องขอเปรยว่ามีภาพรวมและจินตภาพที่ดี ปูพื้นฐานและมีเรื่องราวที่น่าไว้เนื้อเชื่อใจมาระดับสูง ผ่านการแข่งขันตรวจสอบหลักเกณฑ์เฉียบ เหมาะที่จะเป็นตัวอย่างแห่งจำกัดความใหม่ของมือถือจากเอเชีย สมกับที่ทางผู้บริหารและผู้ปฏิบัติงานออปโป้ให้ความสำคัญ ตามที่ซีอีโอ OPPO ได้เคยกล่าวไว้ว่า “โปรดักส์ของออปโป้ทุกชิ้น เปรียบเสมือนศิลปะชนิดหนึ่ง ที่ตรงตามความต้องการของผู้ใช้” โดยเหตุนั้นสำหรับผู้ที่ยังไม่แน่ใจในความน่าไว้วางใจของยี่ห้อนี้ อย่าเพิ่งอคติด่วนตัดสินไป ราคาแต่ละรุ่นที่ออกมูลค่ามาก็ทำออกมาโอเคแล้วกับสเป็คที่มีเหตุผลขนาดนี้  ถ้าหากเรามัวแต่ยึดติดแบรนด์หรือยี่ห้อเก่าๆอยู่ ท่านก็อาจจะไม่มีทางได้เจอของดีราคาโดนๆแบบ OPPO ก็เป็นได้
คำค้นหาที่เกี่ยวข้อง : oppo

Tags : oppo,ออปโป้

 

รับทำSEOราคาถูก รับโปรโมทเว็บราคาถูก รับโพสเว็บราคาถูก รับจ้างโฆษณาสินค้าราคาถูก