Taladnut ลงประกาศฟรี ขายสินค้าฟรี โปรโมทเว็บฟรี โฆษณาสินค้าฟรี ฝากลิ้งค์ฟรี
บริการโปรโมทเว็บ โฆษณาสินค้า ติด google

ลำโพงfender, ลำโพงfender newport, ลำโพงfender monterey, เคสmoshi, เคสไอโฟน, เคสSpeck, หูฟังsennheiser, ปากกาสไตลัสAdonit

รับจัดทำบัญชี บ้านน็อคดาวน์, บ้านสำเร็จรูป ตอกเสาเข็ม, ขายเสาเข็ม, ขายแผ่นพื้น, ปั้นจั่น, รับผลิตเสาเข็ม สมัครเน็ต แฟรนไชส์ออนไลน์ ไม่มีค่ารายปี แฟรนไชส์ตั๋วเครื่องบิน โรงแรม รถเช่า รถทัวร์ ประกัน เว็บสำเร็จรูป อาชีพเสริม ศูนย์ดูแลผู้สูงอายุ บ้านน็อคดาวน์, ขายบ้านน็อคดาวน์, รับออกแบบบ้านน็อคดาวน์, บ้านสำเร็จรูป

รับติดป้ายแบนเนอร์ ป้ายโฆษณา รถเช่ากรุงเทพ, เช่ารถกรุงเทพ บ้านน็อคดาวน์, บ้านสำเร็จรูป รับจ้างโพสต์เว็บ รับโพสเว็บ โปรโมทเว็บ โฆษณาสินค้า ราคาถูก เทรดforex รับทำseoราคาถูก, รับดันอันดับเว็บ, รับโปรโมทเว็บราคาถูก โปรโมทเว็บ รับประกันติด google หน้า 1 รับทำ SEO ราคาถูก

ไนโตรเจนเหลว -120x1205fe3d6b9d1c0c00d.gif รับทำรั้ว รับติดป้ายแบนเนอร์ ป้ายโฆษณา รับติดป้ายแบนเนอร์ ป้ายโฆษณา ไทรเกาหลี, ขายต้นไทรเกาหลี

รับทำSEOราคาถูก รับโปรโมทเว็บราคาถูก รับโพสเว็บราคาถูก รับจ้างโฆษณาสินค้าราคาถูก

รักษาข้อเข่าเสื่อม แบบไม่ต้องผ่าตัด, Proionic Knee Joint Rejuvenation เบอร์มงคล บ้านผลบอล, บอลวันนี้ ยาดม  รับทาสี รับผลิตกลูต้า, รับผลิตอาหารเสริม รับสมัครนักศึกษาบริหารธุรกิจดิจิทัล

รับทำseoราคาถูก, รับโปรโมทเว็บไซต์, รับดันอันดับเว็บไซต์, รับทำเว็บไซต์, ออกแบบเว็บไซต์ราคาถูก, รับประกันติดgoogle

LOMO Instant เพื่อนสนิทตากล้องวิถีอาร์ต

LOMO Instant เพื่อนสนิทตากล้องวิถีอาร์ต
« เมื่อ: พฤศจิกายน 09, 2018, 09:14:32 PM »
บริการโปรโมทเว็บ โฆษณาสินค้า ติด google
เดี๋ยวนี้ทางที่กำลังมาแรงสำหรับคนชื่นชอบถ่ายภาพก็คือกล้องถ่ายภาพ LOMO เพราะว่าให้ภาพที่ถ่ายออกมาสวย มีมุมมองที่ต่างออกไป ปัจจุบันยังมี LOMO Instant ออกมารองรับบุคคลสมัยใหม่ที่อยากได้ภาพเป็นใบจับต้องได้ฉับพลันเนื่องจากเป็นกล้องถ่ายรูปที่ใช้ฟิล์มถ่ายภาพแบบถ่ายแล้วได้ภาพเลย เรียกได้ว่าหากคนไหนเป็นช่างกล้องที่โปรดปรานถ่ายภาพ เท่ๆ มีศิลปะแล้วล่ะก็น่าจะต้องใจเลยเทียว แต่สำหรับคนไหนที่ยังมิเคยทดลองใช้ก็คงอยากจะได้เป็นผู้ครอบครองกันบ้างแล้วใช่หรือไม่ วันนี้กระผมมีเรื่องราวของ LOMO Instant และภาพรวมของกล้องมาให้ทุกคนได้ดูกัน
 
 กล้อง LOMO เป็นสัญลักษณ์ของ Lomographische AG จากประเทศออสเตรีย เพื่อที่จะใช้สำหรับผลิตภัณฑ์และบริการเกี่ยวเนื่องการถ่ายรูป ซึ่งได้ซื้อลิขสิทธิ์การใช้ชื่อมาจาก LOMO PLC ซึ่งเป็นบริษัทผลิตเลนส์ของประเทศรัสเซีย
 
 ซึ่งที่มาของกล้องถ่ายภาพ LOMO จริงๆ นั้นก็มาจากประเทศรัสเซีย LOMO ออกแบบมาเพื่อใช้ในหน่วยงานสปายของกองทหารรัสเซีย โดย LOMO ย่อมาจาก Leningrad Optical Machinery Organization ที่เป็นที่ทำการที่ทำหน้าที่ผลิตเลนส์เพื่อใช้ในโครงการอวกาศของกิจการกองทหารและผลิตเลนส์ที่ใช้ในกล้องโทรทรรศน์ จนกระทั่งปี พ.ศ. 2526 รัฐมนตรีว่าการกระทรวงความมั่นคงและอุตสาหกรรมของโซเวียตตอนนั้น มีคำสั่งให้หน่วยงาน LOMO ผลิตกล้องให้เสมือนกล้องคอมแพคของประเทศญี่ปุ่นขึ้นมาให้เร็วทันใจที่สุด ถูกที่สุดพร้อมกับมากที่สุด เพื่อที่จะจ่ายแจกให้มวลชนแดนหมีขาวทุกคนได้รู้จักการถ่ายภาพ ซึ่งมีสโลแกนว่า "คอมมิวนิสต์อันทรงเกียรติทุกคนควรมีกล้อง LomoKompakt Automat LC-A เป็นของตัวเอง" โดยผู้ประดิษฐ์กล้อง LomoKompakt Automat LC-A คือ MichailAronowitschRadionov อดีตสาย KGB

 หลังจากนั้นครั้นในปี พ.ศ. 2534 Matthias Fieglและ Wolfgang Stranzinger เดินทางไปเที่ยวที่ตัวเมืองปราก สาธารณรัฐเช็ก แต่ทว่าหลงลืมเอากล้องถ่ายรูปไปพร้อมด้วย จึงไปซื้อและได้รู้จักกับกล้องถ่ายภาพ LomoKompakt Automat โดยบังเอิญและหลังจากได้ถ่ายและล้างรูปออกมา เห็นว่ารูปถ่ายมีสีสันจัดจ้านดูผิดเพี้ยน แต่ว่ามีความงามจนทำให้เขาทั้งหลายได้ตกหลุมรักกับรูปภาพที่บังเกิดขึ้น จึงเป็นที่มาของการขอซื้อลิขสิทธิ์และมาจัดตั้งบริษัท Lomographische AG ในสมัยปัจจุบัน และจุดติดแนวทางความนิยมชมชอบกล้องชนิดนี้ไปทั่วปฐพี
 
 เอกลักษณ์ของกล้องถ่ายรูป LOMO
                - ขั้นตอนถ่ายนั้น มุ่งเน้นการถ่ายรูปจากตำแหน่งเอว การใช้สีจัดจ้าน สำหรับเนรมิตอารมณ์เป็นศิลปะ เป็นนามธรรม เหล่านี้เป็นสิ่งที่นักถ่ายภาพกล้อง LOMO ประทับใจ
 
 - เนื่องด้วยตัวกล้องถ่ายภาพมีขนาดที่เล็กกระจิดริด ทำให้เป็นที่นิยมสำหรับการพกพา และใช้บันทึกภาพในชีวิตประจำวัน นอกจากนี้ยังมีฝีไม้ลายมือในการถ่ายในที่ที่มีแสงโหรงเหรงได้ ทำให้ได้รับความนิยมสำหรับการถ่ายรูปทีเผลอ (แคนดิด) และภาพเรื่องราวที่เกิดขึ้นจริง
 
 จนถึงเดี๋ยวนี้กล้องถ่ายรูป LOMO ได้เกิดการพัฒนาออกมาเป็น LOMO Instant ด้วยการรวมความเป็นกล้องถ่ายภาพฟิล์ม Lomo และกล้องโพลาลอย แบบ Instant เข้าไว้ควบคู่กัน ทำให้ถ่ายแล้วได้ภาพทันใดนั้น มีรูปแบบหน้าตาที่งามตา สีสันสดใส หรือบางสีก็จัดจ้านอย่างมากเหมาะกับหนุ่มสาวเลยเทียว โดย LOMO Instant สนนราคานั้นก็ไม่ถึงกับแพงมากจนเอื้อมไม่ถึง เช่น กล้อง LOMO Instantรุ่น Murano ที่ข้าพเจ้าจักมาแนะนำกัน
 
 LOMO Instant Murano ได้ไอเดียในการออกแบบจากสีสันสดใสของอาคารริมคลองเวเนเชียน สนนราคาเริ่มต้นอยู่ที่ 4,230 บาท แต่ถ้าหากต้องการชุดที่มาพร้อมเลนส์เสริมครบ ๆ สนนราคาจักอยู่ที่ 5,330 บาท
 
 สเปคโดยทั่วไปมีดังต่อไปนี้
                - ขนาดของฟิล์มถ่ายรูป: ฟิล์มถ่ายภาพ Fujifilm Instax Mini
                - ขนาดของภาพ: 42มม. x 64มม.
                - ความเร็วชัตเตอร์: 1/125s / Bulb
                - การชดเชยแสง: +2/-2
                - ระบบการเลื่อนฟิล์มถ่ายรูป: ขับเคลื่อนด้วย Motor
                - โหมดการถ่ายรูปซ้อน: มี
                - Guide Number ของแฟลช: 9(m)
                - ไฟแฟลชยิงโดยอัตโนมัติ: ใช่
                - แบตที่ใช้: 6V (4x AAA batteries)
                - ช่องต่อขาตั้งกล้อง: มี
                - ช่องเสียบสายลั่นชัตเตอร์: มี
                - รูรับแสง: f/8, f/11, f/16, f/22, f/32
 
 ซึ่งถ้าหากว่าซื้อชุดพร้อมเลนส์ก็จะได้อุปกรณ์ดังนี้
                - กล้องถ่ายภาพ Lomo’InstantMurano
                - เลนส์ Lomo’Instant Fisheye
                - เลนส์ Lomo’Instant Portrait
                - เลนส์ Lomo’Instant Close-Up
                - ฝาปิดเลนส์
                - เจลเปลี่ยนสีแฟลช
                - รูปภาพแบบอย่างพร้อมกับเคล็ดการถ่าย
                - คู่มือการใช้งาน

 เอาล่ะ ตอนนี้ท่านได้รู้เรื่องราวอีกทั้งรุ่นแนะนำของกล้อง LOMO Instant กันแล้วใช่หรือไม่ แต่ทว่าหากท่านใดต้องการที่จักได้ภาพถ่ายแบบที่เป็นแบบของ LOMO จริงๆ แล้วล่ะก็ เธอก็ต้องพกพาเจ้า LOMO Instant ออกไปเจอโลกกว้างและหามุมมองหรือเรื่องราวดีๆ ผ่านเลนส์ พร้อมแล้วก็ไปลุยกันเลย!
คำค้นหาที่เกี่ยวข้อง : lomo instant ราคา

Tags : Lomo Instant,lomo instant ราคา,lomo instant ซื้อที่ไหน

 

รับทำSEOราคาถูก รับโปรโมทเว็บราคาถูก รับโพสเว็บราคาถูก รับจ้างโฆษณาสินค้าราคาถูก