Taladnut ลงประกาศฟรี ขายสินค้าฟรี โปรโมทเว็บฟรี โฆษณาสินค้าฟรี ฝากลิ้งค์ฟรี
บริการโปรโมทเว็บ โฆษณาสินค้า ติด google

ลำโพงfender, ลำโพงfender newport, ลำโพงfender monterey, เคสmoshi, เคสไอโฟน, เคสSpeck, หูฟังsennheiser, ปากกาสไตลัสAdonit

รับจัดทำบัญชี บ้านน็อคดาวน์, บ้านสำเร็จรูป ตอกเสาเข็ม, ขายเสาเข็ม, ขายแผ่นพื้น, ปั้นจั่น, รับผลิตเสาเข็ม สมัครเน็ต แฟรนไชส์ออนไลน์ ไม่มีค่ารายปี แฟรนไชส์ตั๋วเครื่องบิน โรงแรม รถเช่า รถทัวร์ ประกัน เว็บสำเร็จรูป อาชีพเสริม ศูนย์ดูแลผู้สูงอายุ บ้านน็อคดาวน์, ขายบ้านน็อคดาวน์, รับออกแบบบ้านน็อคดาวน์, บ้านสำเร็จรูป

รับติดป้ายแบนเนอร์ ป้ายโฆษณา รถเช่ากรุงเทพ, เช่ารถกรุงเทพ บ้านน็อคดาวน์, บ้านสำเร็จรูป รับจ้างโพสต์เว็บ รับโพสเว็บ โปรโมทเว็บ โฆษณาสินค้า ราคาถูก เทรดforex รับทำseoราคาถูก, รับดันอันดับเว็บ, รับโปรโมทเว็บราคาถูก โปรโมทเว็บ รับประกันติด google หน้า 1 รับทำ SEO ราคาถูก

ไนโตรเจนเหลว -120x1205fe3d6b9d1c0c00d.gif รับทำรั้ว รับติดป้ายแบนเนอร์ ป้ายโฆษณา รับติดป้ายแบนเนอร์ ป้ายโฆษณา ไทรเกาหลี, ขายต้นไทรเกาหลี

รับทำSEOราคาถูก รับโปรโมทเว็บราคาถูก รับโพสเว็บราคาถูก รับจ้างโฆษณาสินค้าราคาถูก

รักษาข้อเข่าเสื่อม แบบไม่ต้องผ่าตัด, Proionic Knee Joint Rejuvenation เบอร์มงคล บ้านผลบอล, บอลวันนี้ ยาดม  รับทาสี รับผลิตกลูต้า, รับผลิตอาหารเสริม รับสมัครนักศึกษาบริหารธุรกิจดิจิทัล

รับทำseoราคาถูก, รับโปรโมทเว็บไซต์, รับดันอันดับเว็บไซต์, รับทำเว็บไซต์, ออกแบบเว็บไซต์ราคาถูก, รับประกันติดgoogle

ตู้แช่แข็งแห่งรักษาผลิตผลอาหารการกิน

ตู้แช่แข็งแห่งรักษาผลิตผลอาหารการกิน
« เมื่อ: พฤศจิกายน 09, 2018, 01:11:12 PM »
บริการโปรโมทเว็บ โฆษณาสินค้า ติด google
ตู้แช่แข็งหมายความว่าถังกักหรือทางผ่านที่อยู่ใช้เก็บสำรองผลผลิตภักษาที่ควรใช้สิ่งปฏิบัติความเย็น การกักกระยาหาร หรือว่าเย็นบัญชีชื่ออื่น ๆ พร้อมทั้งตู้ หรือไม่ก็กล่องครบครันวัสดุอุปกรณ์เพราะด้วยเครื่องมือบริหารน้ำแข็ง ลงมือความเย็นที่ชดใช้กันดังแพร่ขยายในอุตสาหกรรมหลายอย่าง ที่หลายหลาก พร้อมทั้ง ครอบครัว หมู่กระทำการความเย็นตู้แช่แข็งทำด้วย 4 แง่มุมพื้นฐาน ยกตัวอย่างเช่นคอมเพรสเซอร์ คอนเดนเซอร์ เค้นส่วน พร้อมทั้งระเหย
            สายของการแช่แข็งสรรพสิ่งตู้แช่แข็ง
cold storage ไม่ก็เรียกว่า Freeze Room ห้องหับเย็น cold room ไม่ก็ chilling room หรือไม่ก็ cold storage room คือ ห้องเย็น แผ่นฉนวนสำเร็จรูป sandwich panel หรือกำแพงห้องเย็น insulation panel หรือ cold room ประกอบด้วยแท่งฉนวนฉากโฟม PS PU PUR PIR FOAM พร้อมด้วยมูลค่าห้องเย็นย่อมเยาไม่แพงมาก พร้อมด้วยมีฉนวนหลังคา ROOF PANEL ตำบลโฟมที่ใช้ Polystyrene foam ด้วยกัน Polyurethane foam บริษัทรองก่อห้อง แทบ ห้องหับเย็น ห้องเย็นสำเร็จรูป ห้องหับฉนวนกันไฟ COLD ROOM CHILL ROOM ด้วยกัน STORAGE ROOM
     สถานภาพของงานใช้ความเย็นในที่การรักษาอาหาร  การใช้ความเย็นแยกได้ตามสภาพของการใช้อุณหภูมิได้ 2 ลำดับชั้น หมายความว่า การแช่เย็นไม่ก็การใช้อุณหภูมิ เหนือจุดน้ำแข็งและการแช่แข็งเหรอการใช้อุณหภูมิลดลงจุดเยือกแข็ง

  • งานแช่เย็น (Refrigeration) การวางเนื้อสัตว์ไว้ในอุณหภูมิต่ำเหนือจุดน้ำแข็ง ไม่ก็การกักตุน เนื้อสัตว์ภายในห้องเย็นนอกจากนี้ตู้เย็น กล่าวว่า การแช่เย็น (refrigeration) ที่ อุณหภูมิหมาย 0 - 5 องศาเซลเซียส การใช้ความเย็นฉ่ำในการออมสงวนเนื้อสัตว์ดำรงฐานะการระงับการเจริญวัยของจุลินทรีย์ ที่มีอยู่ในสินค้าเพียงนั้น ไม่ใช่งาน ทําลายจุลินทรีย์อุณหภูมิด้อยทําให้วิธีการเมตาบอลิซึม (metabolism) ช้า เฉพาะที่อากาศลดลงเข้าใกล้จุดเยือกแข็ง เมตาบอลิซึมของจุลินทรีย์จะช้า กิริยาสะท้อนของเอ็นไซม์ก็ช้าด้วย อย่างนั้น จุลินทรีย์แล้วก็โตขึ้นได้ช้ามาก ทําให้การเน่าเหม็นกิน คราวนานขึ้น
  • การแช่แข็ง (freezing) หมายถึงการเก็บของกินไว้ในอุณหภูมิที่แย่จุดน้ำแข็งหรือแย่ 0 องศาเซลเซียส การแช่แข็งเป็นการสงวนข้าวยาวนานที่แม้บำเพ็ญอย่างถูกต้อง จักทำได้เฝ้าสีกลิ่นไอ รส กับคุณลักษณะทางอาหารอย่างมีสมรรถนะ แต่จะเป็นได้สงวนเนื้อสัมผัสได้พอควรอย่างเดียว ในกระบวนการแช่แข็งนั้น อากาศของเครื่องกินถูกลดลงมา เราเชี่ยวชาญดึงความร้อนออกเพราะดึงลงอุณหภูมิของอาหารการกินลงเรื่อยๆ จนต่ำกว่า 0 องศา เพราะที่น้ำในของกินยังไม่เป็นน้ำแข็งเปล่า ในภาวะที่อุณหภูมิของอาหารการกินต่่ำกว่าจุดเยือกของอาหารนั้น จะเป็นสภาพการณ์ที่เรียกว่า เย็นยิ่งยวด (Undercool)


            การแช่แข็งของตู้แช่แข็งแบ่งเป็นเป็น  2  ต้นร่าง

  • การแช่แข็งจำพวกเลยเวลา (Slow Freezing) ครอบครองการแช่แข็งที่ทำให้ของซื้อของขายทั้งชิ้นเยือกแข็งโดยอาจจะใช้เวลาระยะตั้งแต่ 3-72 ขณะ จึงอุุณหภูมิน้อยกว่า-15 เซลเซียส การแช่งแข็งจำเดินไปอย่างชักช้า โดยเกิดจากข้างนอกเข้าไปสู่ภายในของผลผลิต  น้ำที่อยู่ข้างนอกเซลล์ ( extracellular water)  จะรวมตัวกันกว่าน้ำที่อยู่ข้างในเซลล์ เนื่องมาจากน้ำที่อยู่ภายนอกเซลล์มีความแก่จัดของตัวถูกกรุนลดลงจึงให้อุบัติเกล็ดน้ำแข็ง  การทำให้อาหารการกินแข็งอย่างช้านั้น น้ำจะไม่รีบร้อนแยกตัวจากเซลล์กล้าม รวมตัวคือเกล็ดน้ำแข็ง  น้ำแข็งจะหมายถึงผลึกใหญ่และมีความจุเป็นพักๆกับอยู่ระหว่างเซลล์  ในเขตที่มีน้ำความเป็นอิสระมากน้ำที่ขยายขอบเขตเมื่อเป็นตัวเป็นได้ดันให้เซลล์ปริได้ เมื่อนำกระยาหารแช่แข็งประเภทนี้มาละลาย  น้ำจะไหลออกจากอาหารการกิน  ต่างว่าเซลล์แตกเป็นส่วนใหญ่  สารอาหารการกินต่าง ๆ ก็จะหางไหลออกมา รสของโภชนาก็จะต่ำลงและมีสัณฐานแข็ง
  • การแช่แข็งแบบรวดเร็ว (Quick Freezing)  เป็นกรรมวิธีแช่แข็งเพราะว่าทำให้สินค้าของกินทั้งชิ้นเยือกแข็งในเวลา  30  นาที อุณหภูมิจะอยู่ระหว่าง -18 ถึง -40 เซลเซียส การแช่แข็งยังงี้อุณหภูมิของเนื้อไม่ก็ผลผลิตเนื้อที่นำมาแช่แข็งนั้นจักตัดทอนถ่อมโดยเร็ว  และเกล็ดน้ำแข็งเล็ก ๆ จะบังเกิดอย่าง เป็นกฎระเบียบทั่วเนื้อเยื่อของเนื้อทั้งในด้วยกันภายนอกเซลล์  การระบายความร้อนที่อุบัติขึ้นโดยเร็วจึงเป็นเกล็ดน้ำแข็งเล็กๆ ไม่เชี่ยวชาญบวกสัดส่วนขึ้นได้ จึงได้น้ำแข็งเล็ก ที่มีสัดส่วนสม่ำเสมอและอยู่ภายในเซลล์เป็นเป็นส่วนใหญ่  เมื่อเป็นเหตุเครื่องกินแช่แข็งแตกพัง  น้ำแข็งผลึกเล็กๆย่อมฉลายโดยเร็วและน้ำยังคงอยู่ในเซลล์  จึงถูกดูดซับกลับเข้าไปซึ่งโมเลกุล  สารโปรตีนโดยมากไม่ออกจากข้าวทำเอาอาหารไม่ค่อยเสียและมีชั้นเลิศTags : ตู้แช่แข็ง,ตู้แช่แข็ง ราคา,ตู้แช่แข็ง ยี่ห้อไหนดี

 

รับทำSEOราคาถูก รับโปรโมทเว็บราคาถูก รับโพสเว็บราคาถูก รับจ้างโฆษณาสินค้าราคาถูก