Taladnut ลงประกาศฟรี ขายสินค้าฟรี โปรโมทเว็บฟรี โฆษณาสินค้าฟรี ฝากลิ้งค์ฟรี
บริการโปรโมทเว็บ โฆษณาสินค้า ติด google

ลำโพงfender, ลำโพงfender newport, ลำโพงfender monterey, เคสmoshi, เคสไอโฟน, เคสSpeck, หูฟังsennheiser, ปากกาสไตลัสAdonit

รับจัดทำบัญชี บ้านน็อคดาวน์, บ้านสำเร็จรูป ตอกเสาเข็ม, ขายเสาเข็ม, ขายแผ่นพื้น, ปั้นจั่น, รับผลิตเสาเข็ม สมัครเน็ต แฟรนไชส์ออนไลน์ ไม่มีค่ารายปี แฟรนไชส์ตั๋วเครื่องบิน โรงแรม รถเช่า รถทัวร์ ประกัน เว็บสำเร็จรูป อาชีพเสริม ศูนย์ดูแลผู้สูงอายุ บ้านน็อคดาวน์, ขายบ้านน็อคดาวน์, รับออกแบบบ้านน็อคดาวน์, บ้านสำเร็จรูป

รับติดป้ายแบนเนอร์ ป้ายโฆษณา รถเช่ากรุงเทพ, เช่ารถกรุงเทพ บ้านน็อคดาวน์, บ้านสำเร็จรูป รับจ้างโพสต์เว็บ รับโพสเว็บ โปรโมทเว็บ โฆษณาสินค้า ราคาถูก เทรดforex รับทำseoราคาถูก, รับดันอันดับเว็บ, รับโปรโมทเว็บราคาถูก โปรโมทเว็บ รับประกันติด google หน้า 1 รับทำ SEO ราคาถูก

ไนโตรเจนเหลว -120x1205fe3d6b9d1c0c00d.gif รับทำรั้ว รับติดป้ายแบนเนอร์ ป้ายโฆษณา รับติดป้ายแบนเนอร์ ป้ายโฆษณา ไทรเกาหลี, ขายต้นไทรเกาหลี

รับทำSEOราคาถูก รับโปรโมทเว็บราคาถูก รับโพสเว็บราคาถูก รับจ้างโฆษณาสินค้าราคาถูก

รักษาข้อเข่าเสื่อม แบบไม่ต้องผ่าตัด, Proionic Knee Joint Rejuvenation เบอร์มงคล บ้านผลบอล, บอลวันนี้ ยาดม  รับทาสี รับผลิตกลูต้า, รับผลิตอาหารเสริม รับสมัครนักศึกษาบริหารธุรกิจดิจิทัล

รับทำseoราคาถูก, รับโปรโมทเว็บไซต์, รับดันอันดับเว็บไซต์, รับทำเว็บไซต์, ออกแบบเว็บไซต์ราคาถูก, รับประกันติดgoogle

พัดลมไอเย็น ตัวช่วยในการดับอบอ้าว

พัดลมไอเย็น ตัวช่วยในการดับอบอ้าว
« เมื่อ: พฤศจิกายน 09, 2018, 01:18:56 AM »
บริการโปรโมทเว็บ โฆษณาสินค้า ติด google
            ภูมิอากาศสำหรับประเทศไทยคงจะทำให้หลายๆคนพบอุปสรรคเดียวกันก็เพราะว่าทุกฤดูก็จะพบเข้ากับสภาพอากาศร้อนอบอ้าวเป็นประจำ นอกจากจะส่งผลให้เหงื่อไหลเหนอะหนะแล้วส่งผลให้รู้สึกอารมณ์เสียด้วยสิ่งที่พบเริ่มที่เลยคงจะเป็นสภาพอากาศที่อบอ้าว เพราะว่าอุณภูมิที่สูงเกือบ 40 องศาเซลเซียสกระตุ้นแทบจะต้องเปิดแอร์คอนดิชันกันเกือบจะทั้งวันเพื่อคลายอบอ้าว แต่สิ่งที่ตามมาคือเรื่องค่าไฟที่มีมูลค่าแพงมากมากแต่ก็ไม่มีสิทธิเลือก แม้ใช้พัดลมก็ไม่ทำให้หายอบอ้าวเท่าไหร่ ก็เพราะว่าพัดลมเองก็ต้องดูดเอาสภาพอากาศร้อนโดยรอบ เป่าออกมาอยู่ดี ส่งผลให้จำเป็นต้องหันไปอาศัยเครื่องปรับอากาศที่กินไฟฟ้าอยู่ดีแต่หากมีทางเลือกใหม่ที่ทั้งถูกและช่วยให้ความเย็นได้คล้ายคลึงกับแอร์ก็คงเป็นอีกช่องทางหนึ่งให้กับผู้ใช้งานได้
            ทางเลือกใหม่ที่จะกล่าวถึงก็คือ พัดลมไอเย็น ล่าสุดก็มีผู้ประกอบการมากคนที่ได้สร้างพัดลมไอเย็นตัวนี้วางตลาดไม่ว่าจะเป็นเจ้าธุรกิจพัดลมแบบ Hatari ,Mastercool รวมถึงอีกหลายแบรนด์ที่ทำพัดลมไอเย็นวางขายสู่ธุรกิจ แนวการใช้งานสำหรับพัดลมไอเย็นเป็นนำการใช้งานพัดลมและแอร์มาผสมกัน โดยที่พัดลมปกติจะมีการใช้งานคือดูดซับเอาสภาพอากาศรอบๆตัวเป่าลมออกมาโดยที่หากว่าอากาศรอบๆเครื่องตอนนั้นมีอุณหภูมิสูงลมที่ออกมาก็จะมีอุณภูมิสูงเหมือนกัน อย่างไรก็ตามแอร์ก็เหมือนชื่อก็เป็นเครื่องปรับเปลี่ยนอากาศที่จะปรับสภาพอากาศตรงแถวนั้นให้มีอุณภูมิน้อยลง แต่ทว่าตัวพัดลมไอเย็นจะหยิบขั้นตอน 2 แบบนี้มาร่วมกัน เริ่มต้นจากส่วนสำคัญของเครื่องเป็นต้องเติมน้ำไม่สกปรกที่หลังของเครื่อง โดยไม่ให้เลยเกณฑ์กำหนดขั้น สูงสุด หากว่าน้ำหมดในการทำงานระบบผลิตความเย็นจะตัดอัตโนมัติ จากนั้นนำเอากล่องเจลความเย็นสอดลงไปที่ข้างหลังพัดลมไอเย็น โดยที่พัดลมไอเย็นจะพึ่งพาอาศัยการระเหยของน้ำจะเทน้ำไหลผ่าน Cooling Pads หลังจากที่น้ำเคลื่อนที่ทะลุช่องในตัว Cooling Pads ก็พัดลมจะดูดซึมอากาศจาก Cooling Pads อีกที จะช่วยลดอุณหภูมิที่ไหลจากแผง ส่วนการแลกเปลี่ยนความร้อนจำเป็นอาศัยการระเหยของน้ำบางแบบที่มาจากน้ำในกระบวนการสับเปลี่ยน หลังจากนั้นพัดลมจะเป่าไอเย็นออกมา ปกติพัดลมไอเย็นจะเป็นไปได้ว่าลดอุณหภูมิมากที่สุด 4 - 10 องศาเซลเซียส แต่ว่าจะลดอุณภูมิมากแค่ไหนต้องเช็คจากความจุของเครื่องว่ามีขนาดใหญ่พอที่สามารถทำงานในสถานที่ที่จะใช้ได้หรือไม่
            ต่อจากนั้น ในเรื่องของการดูแลกับทำความสะอาดก็ไม่ซับซ้อนยุ่งยากเท่าไหร่ เริ่มแรกต้องแกะปลั๊กพัดลมออกก่อนรวมทั้งมัดสายไฟเก็บให้ดี จากนั้นแกะแผ่น Cooling Pads แล้วนำมาล้างด้วยน้ำเปล่าธรรมดาโดยใช้การฉีดเบาๆ ห้ามไม่ควรใช้สารเคมีหรือว่าผงซักฟอกในการล้างเพราะอาจทำให้แผ่น Cooling Pad เสียหายได้ ควรชำระล้างน้อยที่สุดเดือนละครั้งเพื่อสุขลักษณะที่ดี หลังจากนั้นให้ดึงแผ่น Filter แล้วนำมาชำระล้างโดยใช้น้ำเปล่าธรรมดา เช็ดให้แห้งโดยใช้ผ้าหรือไม่ก็ตากให้หายชื้นในไม่โดนแดด แผ่น Filter พึงจะชำระล้างอย่างน้อยอาทิตย์ละหนึ่งครั้ง
            ถัดมาจะเป็นขั้นตอนทำความสะอาดถังพักน้ำรวมทั้งตัวตู้ของพัดลมไอเย็น ถอดปลั๊กกับขันน็อตด้านบนตะแกรงแผ่น Cooling Pads หลังจากนั้นหยิบไปจากนั้นให้เปิดวาล์วน้ำทิ้งเพื่อจะปล่อยน้ำเสียมาจากข้างในออก ชำระล้างถังพักน้ำด้วยที่ขัดหรือผ้าขนหนู ทำความสะอาดรอยสกปรกหรือสิ่งสกปรกที่จับอยู่บนตัวเซ็นเซอร์ ที่ใส่แผ่น Filter และที่อยู่บนเครื่องปั๊มน้ำจำกัดความสูงน้ำโดยใช้ผ้าขนหนูเปียกชุ่ม และทำความสะอาดตัวตู้ด้วยผ้าเช็ดตัวทั่วไป ไม่ควรใช้งานที่ขัดแข็งๆรวมทั้ง ไม่ควรใช้น้ำยาเคมีซักล้างที่มีฟอง หรือว่าน้ำยาที่มีส่วนผสมของสารละลายที่ระเหยได้ ภายหลังชะล้างแล้วก็ต่อกลับไปเหมือนเดิม ถ้าไม่ชะล้างเครื่องพัดลมไอเย็นรวมถึงอุปกรณ์ข้างในสามารถเป็นเหตุให้เกิดกลิ่นไม่พึงประสงค์พร้อมกับสิ่งปฏิกูลที่เหลืออยู่ข้างในส่งผลต่ออายุการใช้งานน้อยลงได้
            พัดลมไอเย็นนับว่าเป็นอีกตัวเลือกหนึ่งที่เป็นที่ดึงดูดสำหรับผู้ที่ตอนนี้ค้นหาของที่จะนำมาทดแทนการใช้แอร์คอนดิชันที่ทำให้ค่าไฟที่ราคาแพงหรือว่าพัดลมทั่วไปที่พ่นเอาลมร้อนออกมา เพราะพัดลมไอเย็นไม่มีความชื้นจากน้ำก็เลยไม่อับ ใช้งานสะดวกสบายใช้ได้ตลอดในสถานที่เปิดกับปิด ย้ายที่ง่าย และที่เป็นจุดเด่นคือไม่เปลืองไฟ เลยช่วยจัดการและตรงใจความปรารถนาได้ทั้งหมด
คำค้นหาที่เกี่ยวข้อง : พัดลม ราคา

Tags : พัดลม,พัดลมไอเย็น,พัดลม ราคา

 

รับทำSEOราคาถูก รับโปรโมทเว็บราคาถูก รับโพสเว็บราคาถูก รับจ้างโฆษณาสินค้าราคาถูก