Taladnut ลงประกาศฟรี ขายสินค้าฟรี โปรโมทเว็บฟรี โฆษณาสินค้าฟรี ฝากลิ้งค์ฟรี
บริการโปรโมทเว็บ โฆษณาสินค้า ติด google

ลำโพงfender, ลำโพงfender newport, ลำโพงfender monterey, เคสmoshi, เคสไอโฟน, เคสSpeck, หูฟังsennheiser, ปากกาสไตลัสAdonit

รับจัดทำบัญชี บ้านน็อคดาวน์, บ้านสำเร็จรูป ตอกเสาเข็ม, ขายเสาเข็ม, ขายแผ่นพื้น, ปั้นจั่น, รับผลิตเสาเข็ม แฟรนไชส์ออนไลน์ ไม่มีค่ารายปี แฟรนไชส์ตั๋วเครื่องบิน โรงแรม รถเช่า รถทัวร์ ประกัน เว็บสำเร็จรูป อาชีพเสริม รับติดป้ายแบนเนอร์ ป้ายโฆษณา บ้านน็อคดาวน์, ขายบ้านน็อคดาวน์, รับออกแบบบ้านน็อคดาวน์, บ้านสำเร็จรูป

แพแอร์กาญจนบุรี บ้านน็อคดาวน์, บ้านสำเร็จรูป รับจ้างโพสต์เว็บ รับโพสเว็บ โปรโมทเว็บ โฆษณาสินค้า ราคาถูก เทรดforex รับทำseoราคาถูก, รับดันอันดับเว็บ, รับโปรโมทเว็บราคาถูก โปรโมทเว็บ รับประกันติด google หน้า 1 รับทำ SEO ราคาถูก

ไนโตรเจนเหลว -120x1205fe3d6b9d1c0c00d.gif รับทำรั้ว รับติดป้ายแบนเนอร์ ป้ายโฆษณา รับติดป้ายแบนเนอร์ ป้ายโฆษณา ไทรเกาหลี, ขายต้นไทรเกาหลี

รับทำSEOราคาถูก รับโปรโมทเว็บราคาถูก รับโพสเว็บราคาถูก รับจ้างโฆษณาสินค้าราคาถูก

รักษาข้อเข่าเสื่อม แบบไม่ต้องผ่าตัด, Proionic Knee Joint Rejuvenation บ้านผลบอล, บอลวันนี้ ยาดม  รับทาสี รับติดป้ายแบนเนอร์ ป้ายโฆษณา รับสมัครนักศึกษาบริหารธุรกิจดิจิทัล

รับทำseoราคาถูก, รับโปรโมทเว็บไซต์, รับดันอันดับเว็บไซต์, รับทำเว็บไซต์, ออกแบบเว็บไซต์ราคาถูก, รับประกันติดgoogle

โปรเจคเตอร์พิจารณาที่ไหน?

โปรเจคเตอร์พิจารณาที่ไหน?
« เมื่อ: พฤศจิกายน 08, 2018, 01:57:42 PM »
บริการโปรโมทเว็บ โฆษณาสินค้า ติด google
เดี๋ยวนี้ โปรเจคเตอร์จัดว่าเป็นเครื่องมือที่สำคัญในการมุ่งเสนอข้อมูลรวมไปถึงมัลติมีเดียหลายอย่าง อาทิ นำเสนองานของหน่วยงานราชการและบริษัทเอกชน ใช้ในการเป็นสื่อการสอนในสถานที่เรียน หรือฉายหนัง เป็นต้น เทคโนโลยีใหม่ๆ ก็ได้ถูกเอามาใช้ในการผลิตและปรับปรุงโปรเจคเตอร์อยู่เสมอซึ่งก็เกิดผลให้โปรเจคเตอร์มีการดัดแปลงคุณลักษณะให้เหมาะสมกับสถานภาพสมัยปัจจุบันอย่างติดต่อกัน อาทิเช่น การปรับปรุงให้มีน้ำหนักเบาขึ้นและรองรับการใช้งานได้หลากหลายรูปแบบเพิ่มมากขึ้น รวมถึงให้คุณภาพของภาพที่คม แจ่มชัดมากยิ่งขึ้นอีกด้วย เพราะเช่นนั้นใครที่พึงประสงค์โปรเจคเตอร์ที่เหมาะกับการใช้งานและมีคุณภาพที่ดี ผมมีข่าวคราวที่ควรจะรู้มาแจ้งให้ทราบกัน
 
 Brightness ความสว่าง
ฉันจักเรียกว่าค่าลูเมนส์ (Lumens) เป็นหน่วยวัดของแสงทั้งมวลที่ปล่อยออกมาจากหลอดไฟฟ้า LED ที่อยู่ในเครื่องฉายโปรเจคเตอร์ ค่าลูเมนส์ยิ่งมากความสว่างของภาพก็จะมากตาม ทำให้พวกเราสามารถฉายแสงดูในห้องหับที่สว่าง หรือว่าที่โล่งแจ้งได้ค่าลูเมนส์สำหรับการใช้งานที่โล่งหรือว่าเปิดไฟในห้องสว่าง ไม่ว่าจะเป็น หอประชุม หรือห้องเรียนจะอยู่ที่ 2000lm ขึ้นไป
 
 ส่วนค่าลูเมนส์ที่ต่ำกว่านั้น จักเหมาะกับฉายแสงดูในห้องหับแสงสว่างบางตา เหมาะสมกับผู้ใช้ที่อยากมีโฮมเธียร์เตอร์ในที่ส่วนบุคคลมากกว่า ถึงกระนั้นสำหรับการฉายแบบหน้าจอไม่ใหญ่เกินไป (ช่วงฉายแสงน้อย) ค่าลูเมนส์ประมาณ 1200lm ขึ้นไป ก็สามารถฉายในห้องหับที่สว่างได้ โดยความสว่างและความแจ่มชัดของภาพที่ฉายจะดีขึ้นเล็กน้อย หากว่าเอาโปรเจคเตอร์ประชิดกำแพงหรือจอสกรีนที่เอาไว้ฉายภาพ
 
 ระยะฉายแสง
ช่วงฉายคือระยะห่างระหว่างเครื่องโปรเจคเตอร์กับฝาผนังหรือจอสกรีน โปรเจคเตอร์แต่ละรุ่นจะมีระยะฉายแสงไม่เท่ากัน การเลือกซื้อขึ้นกับการใช้งาน ถ้าหากต้องการฉายจอเล็กๆ ในทำเลที่ตั้งคับแคบ เช่น บนคอนโซลรถยนต์ เบาะหลังรถ หรือเบาะบนเครื่องบินก็ต้องเลือกซื้อprojectorที่มีระยะฉายตั้งแต่สั้นๆ เช่นรุ่น EX ที่มีระยะฉายตั้งแต่ 0.1-6.0 เมตร แปลว่า รุ่น EX สามารถฉายให้ห่างจากผนังได้ตั้งแต่ระยะ 10 เซนติเมตร ภาพที่ได้จักเล็กแต่ยังคมชัดไม่เบา แต่กระนั้นหากย้ายโปรเจคเตอร์ให้ประชิดผนังมากไปกว่า 10 ซม. ภาพจะเริ่มเบลอ เหมือนกันกับค่าสูงสุดของระยะฉาย หากเอาโปรเจคเตอร์ย้ายออกจากผนังเกินกว่า 6 เมตร ภาพก็จะเบลอเช่นกัน
 
 ความละเอียด ( Resolution )
เรามักจะเจอความละเอียดของprojectorแจกแจงกับทั้งตัวเลขและตัวย่อความละเอียดที่สูงขึ้นหมายถึงภาพละเอียดเพิ่มขึ้นที่เป็นสิ่งสำคัญอย่างยิ่ง เนื่องมาจากเป็นสัดส่วนของภาพฉายที่ได้ แยกประเภทเป็นอันดับดังต่อไปนี้
 
 VGA (640 x 480) ความละเอียดต่ำเป็นโปรเจคเตอร์ราคาถูกไม่เหมาะสำหรับจอขนาดใหญ่
SVGA (800 x 600) ความละเอียดดีพอประมาณมูลค่าถูกและคุณภาพสมมูลค่า
XGA (1024 x 768) ความละเอียดดีนี่คือความละเอียดที่มีเหมาะกับภาพยนตร์และทีวีไม่ก็งานพรีเซ้นท์สำคัญต้องการความเนี้ยบ
WXGA (1280 x 800) ความละเอียดดีเยี่ยมในรูปแบบไวด์สกรีน ให้ภาพสวยอีกขั้น เหมาะสำหรับโฮมเธียเตอร์
SXGA (1280 x 1024) ความละเอียดนี้สำหรับทีวีความละเอียดสูงหรือการนำเสนอชิ้นงานระดับผู้ชำนาญอาทิเช่นสถาปัตยกรรมหรือวิศวกรรม
UXGA (1600 x 1200) และ QXGA (2048 x 1536) ความละเอียดสูงมาก กลุ่มนี้เหมาะกับ Blu - ray และแหล่งวิดีโอความละเอียดสูงอื่น ๆ
 
 หลอดภาพ (Lamp life)
หลอดภาพถือว่าเป็นส่วนสำคัญสำหรับโปรเจคเตอร์ จักคุ้มค่าไม่เท่าทุนอยู่ที่อายุหลอดภาพ ฉะนั้นก่อนที่จะซื้อโปรเจคเตอร์จึงควรที่จะดูว่าprojectorรุ่นนั้น รับประกันหลอดภาพ กี่เดือน กี่ปี โดยทั่วไปส่วนใหญ่แล้วจะประกันหลอดภาพ 2000 ชั่วโมง หรือ 6 เดือน แนะนำว่าให้เลือกโปรเจคเตอร์ที่มีความสว่างและความละเอียดสูงไว้ก่อน และหากว่าโปรเจคเตอร์จ้าเกินไปก็สามารถที่ปรับลดแสงของหลอดภาพได้ อีกทั้งยังสามารถที่จะต่ออายุหลอดภาพโปรเจคเตอร์ของท่านได้เช่นกัน
 
 ช่องต่อสายสัญญาณ ( Data Signal Port )
คือสิ่งที่คุณจำต้องพิจารณาถึงว่าช่องต่อสายสัญญาณของprojectorรุ่นที่เลือกจักสามารถรองรับการใช้งานที่คุณต้องการได้ อย่างไรก็ตามต้องรองรับการใช้งานในอนาคตของพอร์ตสายสัญญาณด้วยจะยิ่งดีมาก
 
 การการันตีผลิตภัณฑ์และบริการ (Warranty & services)
projectorเป็นเครื่องมือที่มีราคาแพง หากเกิดการเสียหรือพังกระทั่งไม่อาจใช้งานได้ขึ้นมา อาจจะเป็นเรื่องยากพอควร ดังนั้นจึงควรไต่ถามเรื่องช่วงรับการรับประกันชิ้นส่วนมากมายของโปรเจคเตอร์และหลอดภาพ รวมถึงศูนย์บริการอย่างพิถีพิถันก่อนควักกระเป๋า ในกรณีที่เกิดมีข้อสงสัยกับโปรเจคเตอร์ขึ้นมาจะได้ส่งเข้ารับการตรวจสอบและบูรณะได้อย่างราบรื่น
 
 และนี่คือเรื่องที่จำต้องรู้เกี่ยวกับprojectorในทุกวันนี้ที่ฉันมาบรรยาย คาดว่าจะอำนวยประโยชน์กับผู้ที่สนใจจักซื้อมาใช้งานไม่มากก็น้อยนะครับ

Tags : โปรเจคเตอร์,โปรเจคเตอร์ ราคาถูก,projector

 

รับทำSEOราคาถูก รับโปรโมทเว็บราคาถูก รับโพสเว็บราคาถูก รับจ้างโฆษณาสินค้าราคาถูก