Taladnut ลงประกาศฟรี ขายสินค้าฟรี โปรโมทเว็บฟรี โฆษณาสินค้าฟรี ฝากลิ้งค์ฟรี
บริการโปรโมทเว็บ โฆษณาสินค้า ติด google

VPSราคาถูก

รับจัดทำบัญชี บ้านน็อคดาวน์, บ้านสำเร็จรูป ตอกเสาเข็ม, ขายเสาเข็ม, ขายแผ่นพื้น, ปั้นจั่น, รับผลิตเสาเข็ม แฟรนไชส์ออนไลน์ ไม่มีค่ารายปี แฟรนไชส์ตั๋วเครื่องบิน โรงแรม รถเช่า รถทัวร์ ประกัน เว็บสำเร็จรูป อาชีพเสริม รับติดป้ายแบนเนอร์ ป้ายโฆษณา บ้านน็อคดาวน์, ขายบ้านน็อคดาวน์, รับออกแบบบ้านน็อคดาวน์, บ้านสำเร็จรูป

แพแอร์กาญจนบุรี บ้านน็อคดาวน์, บ้านสำเร็จรูป รับจ้างโพสต์เว็บ รับโพสเว็บ โปรโมทเว็บ โฆษณาสินค้า ราคาถูก เทรดforex รับทำseoราคาถูก, รับดันอันดับเว็บ, รับโปรโมทเว็บราคาถูก โปรโมทเว็บ รับประกันติด google หน้า 1 รับทำ SEO ราคาถูก

ไนโตรเจนเหลว -120x1205fe3d6b9d1c0c00d.gif รับทำรั้ว รับติดป้ายแบนเนอร์ ป้ายโฆษณา รับติดป้ายแบนเนอร์ ป้ายโฆษณา ไทรเกาหลี, ขายต้นไทรเกาหลี

รับทำSEOราคาถูก รับโปรโมทเว็บราคาถูก รับโพสเว็บราคาถูก รับจ้างโฆษณาสินค้าราคาถูก

รักษาข้อเข่าเสื่อม แบบไม่ต้องผ่าตัด, Proionic Knee Joint Rejuvenation บ้านผลบอล, บอลวันนี้ ยาดม รับทาสี รับติดป้ายแบนเนอร์ ป้ายโฆษณา สีย้อมผ้า

รับทำseoราคาถูก, รับโปรโมทเว็บไซต์, รับดันอันดับเว็บไซต์, รับทำเว็บไซต์, ออกแบบเว็บไซต์ราคาถูก, รับประกันติดgoogle

สายชาร์จsmartphoneใครมองว่าไม่สำคัญ?

สายชาร์จsmartphoneใครมองว่าไม่สำคัญ?
« เมื่อ: ตุลาคม 12, 2018, 04:13:12 PM »
บริการโปรโมทเว็บ โฆษณาสินค้า ติด google
การที่พวกเรามีโทรศัพท์เคลื่อนที่นำไว้ใกล้กัน ตัว ถือได้ว่าทำให้มนุษย์เราอุ่นใจได้มากใช่ไหม และมั่นใจว่าสิ่งที่จักช่วยให้พวกเราอุ่นใจได้มากเพิ่มขึ้นก็คือแบตเตอรี่ที่เปี่ยมอัตราอยู่ตลอดเวลานั้นเอง โดยการที่มีสายชาร์จที่ดีมีคุณภาพจัดเป็นข้อสำคัญมาก เหตุว่านอกจากจะเป็นปัจจัยสำคัญในการเสริมเต็มกำลังไฟให้แบตเตอรี่ได้อย่างมีศักยภาพแล้ว ยังอาจจะเกี่ยวเนื่องถึงความสะดวกของผู้ซื้ออีกด้วย
 
 ด้วยความที่สายชาร์จณยุคปัจจุบันนี้มีออกมาหลายรุ่นหลายยี่ห้อ เรียกได้ว่ามากมายเลยเทียว จนบางครั้งผู้ใช้อาจจะเกิดความวิตกกังวลในการเลือกซื้อ เรามาดูกันดีกว่าว่าเทคนิคการเลือกซื้อสายชาร์จที่ถูกใจและเรื่องน่ารู้อื่นๆ ที่ควรจะศึกษานั้นมีอะไรบ้าง
 
 ตอนนี้สายชาร์จมือถือ ที่จำหน่ายในตลาดมีถึง 3 รูปแบบใหญ่ ๆ คือ

 • สาย Lightning สำหรับอุปกรณ์ iOS ที่ใช้ตั้งแต่ iPhone 5 จนกระทั่งมาถึง iPhone รุ่นปัจจุบัน รวมถึง iPod Touch และ iPad รุ่นปัจจุบันเหมือนกัน
 • สาย Micro USB ซึ่งนิยมอย่างมากในโทรศัพท์เคลื่อนที่ Android ทั่วๆ ไป หรือ Windows Phone และณ เวลานี้เป็นพอร์ตที่ใช้กันแพร่หลายมาก
 • สาย USB-C ( USB Type-c ) ที่ออกแบบสำหรับส่งข้อมูลได้เร็วมากแล้ว การชาร์จไฟก็เร็วมากเหมือนกัน รองรับกระแสไฟฟ้าได้สูงสุดถึง 5 mAh เลยเชียว
   
   นอกจากประเภทต่างๆ ของสายชาร์จแล้ว ปัจจัยของการเลือกซื้อยังมีอีกหลายหลากดังต่อไปนี้
   
   เลือกความยาวที่เหมาะสมกับรูปแบบการใช้งาน


ขณะนี้สายชาร์จมักมีให้เลือกสรร 2 อย่างไม่ว่าจะเป็นชนิดยาวประมาณ 1 - 5 เมตร หรือจักเป็นอย่างสั้นระดับ 10 เซนติเมตร โดยการเลือกนั้นจำเป็นต้องดูการใช้งานของคุณด้วยว่าเป็นแบบใด ส่วนมากถ้าหากใช้สายบนโต๊ะทำงานหรือใช้ทั่วไป เลือกสายยาวไว้พอเหมาะเนื่องมาจากมีความสะดวกสบายกว่ามาก ไม่จำเป็นต้องหวั่นเกรงว่าจักเหนี่ยวสายจนกระทั่งหลุด
แต่กระนั้นหากท่านเป็นผู้ที่เดินทางออกนอกสถานที่บ่อย ๆ แล้วล่ะก็ การซื้อสายที่สั้นกว่า 1 เมตรจักเข้าท่ากว่า เพราะไม่จำต้องคอยดูเรื่องสายจะผูกจนกระทั่งหงิกงอและยับเยินระหว่างที่เก็บได้
 
 วัสดุจำเป็นต้องยืดหยุ่น
                ปกติสายชาร์จจักต้องมีความยืดหยุ่นและไม่หักง่ายๆ แต่กระนั้นถ้าสายไหนเกิดใช้งานแล้วอยู่ดี ๆ เกิดอาการหักในขึ้นมา บ่งบอกว่าสายนั้นไม่ได้มาตรฐาน
                ดังนั้นการเลือกสายชาร์จโทรศัพท์มือถือพึงเลือกที่สนนราคาสมเหตุสมผล หากว่าเน้นของถูกแต่คุณภาพไม่อาจใช้งานได้จริงๆก็นับว่าเสียเงินฟรีนะขอรับ
 
 สามารถโอนถ่ายข้อมูลจากคอมได้
                ถ้าหากสายที่ซื้อมามีมูลค่าไม่ได้ย่อมเยาเกินไปและแพงมากเกินพอดี จะต้องสามารถถ่ายโอนข้อมูลผ่านคอมได้ แต่ทว่าหากว่าสายที่ถูกเกินพอดี เป็นส่วนใหญ่จักดีไซน์ให้ชาร์จไฟได้อย่างเดียวเวลาเสียบกับคอมพิวเตอร์แล้วจักไม่ค่อยมองเห็นข้อมูลในเครื่อง
 
 จำเป็นจะต้องมีความสะดวก
แน่นอนว่าสายชาร์จที่ถูกใจจักต้องมีระบบป้องกันอุบัติเหตุในแบบต่าง ๆ ไม่ว่าจะเป็น การปรับกระแสไฟฟ้าให้คงเส้นคงวาก่อนเอากระแสไฟฟ้าเข้าเครื่องหรือว่าระบบตัดการทำงานครั้นเมื่อเกิดการลัดวงจร รวมทั้งการใช้วัสดุชนิดทองแดงเพื่อการพากระแสไฟที่ดี ไม่ขัดข้อง
 
 ควรเลือกสายที่แข็งแรง
ปัจจัยที่หลายๆ คนสับเปลี่ยนสายชาร์จซ้ำแล้วซ้ำเล่า เป็นส่วนใหญ่จักมีหลักใหญ่ที่รอยเชื่อมอยู่ที่หัวมักจะเกิดเหตุการณ์พังได้บ่อยครั้ง ในบางกรณีอาจเกิดความร้อนที่กักตุนเป็นเหตุให้พลาสติกหรือชิ้นส่วนหุ้มห่อเกิดขาด หรือแตกหักจนมิอาจใช้งานต่อไปได้ การเลือกสายบางครั้งจะต้องดูความเหนียวและมีความดีดตัวได้สูงเพื่อรองรับการใช้งานในรูปแบบต่างสภาพการณ์ และวัสดุที่น้ำหนักเบา อย่างเช่น อลูมิเนียม อัลลอยเพื่อยืดอายุการใช้งานไปได้อีก
 
 เดี๋ยวนี้ในกลุ่มมือถือมีเทคโนโลยีการชาร์จเร็วหรือ Fast Charge ซึ่งสำหรับ iPhone ปัจจุบันนี้มีเพียง iPhone 8 , iPhone 8 Plus และ iPhone X แค่นั้นที่รองรับ ด้วยเหตุนั้นการซื้อสายชาร์จ iPhone ที่บอกว่า Fast Charge นั้นไม่จริง เพราะว่าต้องขึ้นกับ Adaptor ที่จักจ่ายไฟว่าสามารถจ่ายได้เท่าใด และต้องเปลี่ยนหัว Adaptor ใหม่เป็นขนาด 1.5 mAh ถึงกระนั้นการชาร์จไฟจำต้องปล่อยกระแสไฟไม่เกิน 2.1 mAh ไม่งั้นอาจเกิดผลร้ายได้
 
 ส่วนกรณี Android บางรุ่นมีเทคโนโลยี Fast Charge ที่ชาร์จเพียง 30 นาที ได้ถึง 80% แล้ว ทั้งนี้ต้องตรวจสอบมือถือของคุณว่ารองรับเทคโนโลยี Fast Charge หรือเปล่า โดยยี่ห้อเกรดตัวหลัก ไม่ว่าจะเป็น Samsung , Huawei , OPPO , SONY รุ่นใหม่ ๆ
 
และนี่คือกลยุทธ์การเลือกซื้อสายชาร์จมือถือที่ผู้บริโภคทุกคนไม่ควรมองข้าม คาดหวังว่าจะหยิบยกไปใช้ประโยชน์ในการเลือกวัสดุอุปกรณ์ประเภทนี้ในครั้งต่อๆ ไปนะขอรับ
คำค้นหาที่เกี่ยวข้อง : ซื้อ สายชาร์จ

Tags : สายชาร์จ,ซื้อ สายชาร์จ,สายชาร์จ ยี่ห้อไหนดี

 

รับทำSEOราคาถูก รับโปรโมทเว็บราคาถูก รับโพสเว็บราคาถูก รับจ้างโฆษณาสินค้าราคาถูก