Taladnut ลงประกาศฟรี ขายสินค้าฟรี โปรโมทเว็บฟรี โฆษณาสินค้าฟรี ฝากลิ้งค์ฟรี
บริการโปรโมทเว็บ โฆษณาสินค้า ติด google

VPSราคาถูก

รับจัดทำบัญชี บ้านน็อคดาวน์, บ้านสำเร็จรูป ตอกเสาเข็ม, ขายเสาเข็ม, ขายแผ่นพื้น, ปั้นจั่น, รับผลิตเสาเข็ม แฟรนไชส์ออนไลน์ ไม่มีค่ารายปี แฟรนไชส์ตั๋วเครื่องบิน โรงแรม รถเช่า รถทัวร์ ประกัน เว็บสำเร็จรูป อาชีพเสริม รับติดป้ายแบนเนอร์ ป้ายโฆษณา บ้านน็อคดาวน์, ขายบ้านน็อคดาวน์, รับออกแบบบ้านน็อคดาวน์, บ้านสำเร็จรูป

แพแอร์กาญจนบุรี บ้านน็อคดาวน์, บ้านสำเร็จรูป รับจ้างโพสต์เว็บ รับโพสเว็บ โปรโมทเว็บ โฆษณาสินค้า ราคาถูก เทรดforex รับทำseoราคาถูก, รับดันอันดับเว็บ, รับโปรโมทเว็บราคาถูก โปรโมทเว็บ รับประกันติด google หน้า 1 รับทำ SEO ราคาถูก

ไนโตรเจนเหลว -120x1205fe3d6b9d1c0c00d.gif รับทำรั้ว รับติดป้ายแบนเนอร์ ป้ายโฆษณา รับติดป้ายแบนเนอร์ ป้ายโฆษณา ไทรเกาหลี, ขายต้นไทรเกาหลี

รับทำSEOราคาถูก รับโปรโมทเว็บราคาถูก รับโพสเว็บราคาถูก รับจ้างโฆษณาสินค้าราคาถูก

รักษาข้อเข่าเสื่อม แบบไม่ต้องผ่าตัด, Proionic Knee Joint Rejuvenation บ้านผลบอล, บอลวันนี้ ยาดม  รับทาสี รับติดป้ายแบนเนอร์ ป้ายโฆษณา สีย้อมผ้า

รับทำseoราคาถูก, รับโปรโมทเว็บไซต์, รับดันอันดับเว็บไซต์, รับทำเว็บไซต์, ออกแบบเว็บไซต์ราคาถูก, รับประกันติดgoogle

ViVO V5 เป็นยอดสำหรับงาน Selfie

ViVO V5 เป็นยอดสำหรับงาน Selfie
« เมื่อ: ตุลาคม 12, 2018, 07:18:16 AM »
บริการโปรโมทเว็บ โฆษณาสินค้า ติด google
            ในตอนนี้คงแทบไม่มีใครไม่ใช้สมาร์ทโฟนกันแล้ว เพราะที่มีทุกสิ่งทุกอย่างพร้อมหมดด้วยสิ่งเดียวจึงทำให้ง่ายกับการทำงาน ค้นหาข่าวสาร รวมไปถึงการบันทึกภาพที่ความคมชัดสำหรับกล้องเกือบเท่ากับกล้องถ่ายรูปดิจิตอลในบางเครื่อง ส่งผลให้ทำให้หลายๆคนพยายามมองหาโทรศัพท์มือถือดีๆ ซักเครื่องเอาไว้ในเป็นเจ้าของ ซึ่งผู้ผลิตเองก็ไม่ได้เพิกเฉย เลยได้ทำโทรศัพท์มือถือรุ่นใหม่ออกมาพร้อมทั้งฟีเจอร์รวมถึงโครงสร้างที่แตกต่างพอให้ตอบรับความชื่นชอบของผู้บริโภคให้มากที่สุด
            ViVO เองคือหนึ่งในแบรนด์โทรศัพท์มือถือที่ระยะหลังมานี้กำลังได้รับความสนใจ เพราะโทรศัพท์มือถือที่มาจากแบรนด์นี้ทำออกจำหน่ายได้แบบคุณภาพดีด้วยราคาที่ไม่แพงมากพร้อมกับแต่ละรุ่นก็มีข้อดีที่ไม่เหมือนกันออกไป เช่นรุ่น ViVO V5 ที่ตอนนี้จะกล่าวถึงนี้ได้ยกข้อดีเกี่ยวกับเครื่องตัวเองว่า “Perfect Selfie” จึงชัดเจนว่าอยากที่จะบอกเกี่ยวกับด้านประสิทธิภาพสำหรับกล้อง แต่ ViVO V5 เอง{ก็ไม่ได้มี|ไม่ได้มี|ก็ไม่จุดแข็งแค่เรื่องกล้องถ่ายภาพเท่านั้นก็มีโครงสร้างอีกหลายเรื่องที่น่าสนใจ
หัวข้อแรกต้องกล่าวถึงเกี่ยวกับของดีไซน์ภาพรวมก่อน เครื่องของ ViVo V5 ทำจากอุปกรณ์อะลูมิเนียมโดยประกอบรูปแบบ Unibody คือเป็นหนึ่งชิ้นทั้งหมดรอยต่อเน้นออกแบบให้เครื่องบางเป็นพิเศษชนิด Sleek Brilliat Design ตัวเครื่องเคลือบด้วยสีเมทัลลิคให้ดูเงางดงาม กระจกจอเป็นกระจกกันรอยรูปแบบ Corning Gorilla Glass มีไซต์ 5.5 นิ้ว ความละเอียดระดับ HD 720p ด้านล่างหน้าจอมี 3 ปุ่ม ได้แก่ ปุ่มโฮม , ปุ่มย้อนกลับ รวมถึงปุ่มเมนู โดยปุ่มย้อนกลับและปุ่มเมนูมี Back Light อยู่ภายใน ด้านปุ่มโฮม เป็นแบบแป้นสัมผัสกดลงไปไม่ได้ปราศจากการสั่นแจ้งเตือนและมีเซนเซอร์ตรวจจับลายนิ้วมืออยู่ภายในเช่นกัน ถาดซิมการ์ดในรูปแบบสามารถการใช้ 2 ซิม หมายถึงสามารถใช้ซิมหลักเป็น Micro SIM ที่เป็น 4G ได้และช่องที่เหลือเลือกได้ว่าจะบรรจุ Nano SIM ที่เป็น 3G หรือใช้ Micro SD Card หน่วยความจำภายในสำหรับโทรศัพท์อยู่ที่ RAM 4 GB ROM 32 GB รวมถึงรองรับ Micro SD มากถึง 128 GB พลังงานขนาด 3000 mAh ด้วยเครื่อง ViVO V5 ประกอบด้วยคุณสมบัติที่ช่วยให้ไม่เปลืองแบตเตอรี่ ช่วยให้สามารถใช้ได้ทั้งวัน
ถัดมาก็คือหัวข้อเกี่ยวกับโครงสร้างข้างใน ระบบปฏิบัติงานรุ่นนี้แตกต่างจากรุ่นเก่าตรงจุดที่ประกอบด้วย Android 6.0.1 Marshmallow ใส่ไว้ข้างในโทรศัพท์มือถือเลย มีฟังก์ชั่นของ Gestures ที่แตกต่าง หรือที่ใน ViVO มีชื่อว่า Smart Motion อย่างเช่น การลากจอขึ้นไปเพื่อปลดล็อค หรือเป็น การวาดพยัญชนะสำหรับเข้าสู่โปรแกรมที่ต้องการโดยทันที Smart Turn on หรือ Turn off screen มี Light Screen when out of a pocket คือจอจะเปิดขึ้นมาด้วยตัวเองเมื่อหยิบออกใช้งาน , Double Click to Light คือแตะ 2 ครั้งสำหรับที่จะเรียกใช้หน้าจอ) , Smart Keep Bright คือจอจะไม่ดับเมื่อคุณจ้องอยู่ที่จอต่อเนื่อง รวมถึง Double Tap to turn off screen (สัมผัส 2 ครั้ง Home screen เพื่อที่จะล็อคจอ)Smart Split ก็คือ การทำงาน 2 จอควบคู่กันจะใช้ 2 จอได้ก็คือขณะที่ชมวีดีโอ จากนั้นมีการแจ้งเตือนที่มาจากแอปพลิเคชั่น อย่างเช่น Line ก็มีไอคอนจากแอปพลิเคชั่นนั้นปรากฏบนจอ หลังจากกดเข้าไปที่ไอคอนนั้นระบบก็จะแยกเป็น 2 จออัตโนมัติ  ด้านเรื่องสำหรับระบบเสียง ViVO เองก็มีชื่อเสียงเรื่องหน่วยเสียงอยู่แล้ว อย่างไรก็ตามเรื่องสำหรับจอภาพอาจจะมีข้อเสียตรงจุดที่รับภาพได้เพียง 720p โดยที่บางคราวคงจะไม่ละเอียดเท่ากับจอบางเครื่องที่รับภาพมากที่สุด 1080p
สำหรับด้านท้ายสุดเป็น กล้องเป็นจุดหลักจากรุ่นใหม่ เริ่มกันที่กล้องด้านหน้าก่อนที่ประกอบด้วยความชัดเจนถึง 20 ล้านพิกเซล อีกทั้งมีแสงแฟลช ViVO ได้ปรับเปลี่ยนแสงไฟให้เหมาะกับการเซลฟี่ที่สุดมีชื่อว่า Selfie Softlight เอาไว้จับภาพในสถานที่ไม่ค่อยมีแสงอีกด้วย กล้องถ่ายภาพประกอบด้วยโหมด Face Beauty ที่สามารถปรับเปลี่ยนขั้นความเนียนของใบหน้าได้ถึง 100%  เปลี่ยนเพื่อให้ตาโตมากถึง 100%  และเปลี่ยนเพื่อให้ใบหน้าเรียวสวยได้ถึง 100% เหมือนกัน ซึ่งที่ปรับไปทั้งหมดจากกล้องถ่ายรูปอาจจะเห็นไม่ชัดเท่าใดแต่จะโชว์ให้เห็นด้วยรูปที่ถ่ายออกมาเสร็จแล้ว พร้อมทั้งกล้องหลังประกอบด้วยความละเอียดรวมแล้ว 13 ล้านพิกเซล ที่น้อยกว่ากล้องถ่ายรูปหน้าพอประมาณ มาพร้อมด้วยระบบโฟกัสภาพแบบ PDAF แสงแฟลชประเภท LED รวมทั้งโหมดการจับภาพลักษณะมากมาย เพื่อให้เลือกใช้กัน
            ดังนั้น หากอยากซื้อโทรศัพท์มือถือ มูลค่าไม่แพงมาก สเปคคุณภาพ อีกทั้งมุ่งเน้นการถ่ายภาพ ทำให้ตอบโจทย์ได้ด้วย ViVO V5 สนนราคาเพียง 5,999 บาท ที่สามารถครบถ้วนทุกอย่างให้ท่าน
คำค้นหาที่เกี่ยวข้อง : vivo v5 ราคา

Tags : Vivo v5,vivo v5 ราคา,Vivo v5 รีวิว

 

รับทำSEOราคาถูก รับโปรโมทเว็บราคาถูก รับโพสเว็บราคาถูก รับจ้างโฆษณาสินค้าราคาถูก