Taladnut ลงประกาศฟรี ขายสินค้าฟรี โปรโมทเว็บฟรี โฆษณาสินค้าฟรี ฝากลิ้งค์ฟรี
บริการโปรโมทเว็บ โฆษณาสินค้า ติด google

VPSราคาถูก

รับจัดทำบัญชี บ้านน็อคดาวน์, บ้านสำเร็จรูป ตอกเสาเข็ม, ขายเสาเข็ม, ขายแผ่นพื้น, ปั้นจั่น, รับผลิตเสาเข็ม แฟรนไชส์ออนไลน์ ไม่มีค่ารายปี แฟรนไชส์ตั๋วเครื่องบิน โรงแรม รถเช่า รถทัวร์ ประกัน เว็บสำเร็จรูป อาชีพเสริม รับติดป้ายแบนเนอร์ ป้ายโฆษณา บ้านน็อคดาวน์, ขายบ้านน็อคดาวน์, รับออกแบบบ้านน็อคดาวน์, บ้านสำเร็จรูป

แพแอร์กาญจนบุรี บ้านน็อคดาวน์, บ้านสำเร็จรูป รับจ้างโพสต์เว็บ รับโพสเว็บ โปรโมทเว็บ โฆษณาสินค้า ราคาถูก เทรดforex รับทำseoราคาถูก, รับดันอันดับเว็บ, รับโปรโมทเว็บราคาถูก โปรโมทเว็บ รับประกันติด google หน้า 1 รับทำ SEO ราคาถูก

ไนโตรเจนเหลว -120x1205fe3d6b9d1c0c00d.gif รับทำรั้ว รับติดป้ายแบนเนอร์ ป้ายโฆษณา รับติดป้ายแบนเนอร์ ป้ายโฆษณา ไทรเกาหลี, ขายต้นไทรเกาหลี

รับทำSEOราคาถูก รับโปรโมทเว็บราคาถูก รับโพสเว็บราคาถูก รับจ้างโฆษณาสินค้าราคาถูก

รักษาข้อเข่าเสื่อม แบบไม่ต้องผ่าตัด, Proionic Knee Joint Rejuvenation บ้านผลบอล, บอลวันนี้ ยาดม  รับทาสี รับติดป้ายแบนเนอร์ ป้ายโฆษณา สีย้อมผ้า

รับทำseoราคาถูก, รับโปรโมทเว็บไซต์, รับดันอันดับเว็บไซต์, รับทำเว็บไซต์, ออกแบบเว็บไซต์ราคาถูก, รับประกันติดgoogle

MSI อีกหนึ่งลู่ทางที่คุ้มของเกมมิ่งคอมพิวเตอร์ขนาดเล็ก

mmhaloha

  • *****
  • 4201
    • ดูรายละเอียด
บริการโปรโมทเว็บ โฆษณาสินค้า ติด google
ในปัจจุบันถึงแม้ว่าการเข้ามาของสมาร์ทโฟนและTabletจะทำให้อุตสาหกรรมคอมพิวเตอร์โน้ตบุ๊คของโลกจะไม่มีชีวิตชีวาเหมือนแต่ก่อน อย่างไรก็ตามก็ยังคงมีหลากหลายยี่ห้อที่หนักแน่นผลิตคอมพิวเตอร์ขนาดเล็กออกมารองรับผู้ใช้งานซึ่ง MSI คือหนึ่งในนั้น และก็ได้รับการตอบรับมากขึ้นเรื่อย ๆ จากความสามารถการใช้งานที่ดีและบริการหลังการขายที่เชื่อได้ในราคาไม่แพงซึ่งข้าพเจ้าจะนำทุกคนไปทำความรู้จักแบรนด์นี้ให้ดีเพิ่มขึ้น
 
 MSI เป็นหนึ่งในผู้ประดิษฐ์เมนบอร์ดรายใหญ่ของไต้หวันที่เปลี่ยนตัวเองมาผลิตวัสดุไอทีครบวงจร ไล่ตั้งแต่เมนบอร์ด การ์ดจอ เครื่องคอมพิวเตอร์ โน้ตบุ๊ค ไปจนถึงเซิร์ฟเวอร์ ซึ่งในระดับโลก โน้ตบุ๊ค MSI ได้สร้างความน่าสนใจให้แวดวง เช่น คอมพิวเตอร์ขนาดเล็กรับพลังงานแสงอาทิตย์ โน้ตบุ๊คที่ OverClock ได้ คอมพิวเตอร์ขนาดเล็กตกแต่งคริสตอล หรือคอมพิวเตอร์ขนาดเล็กที่บางที่สุด ยิ่งไปกว่านี้สายการผลิตคอมพิวเตอร์ขนาดเล็กรุ่นต่างๆ ก็ยังได้รับรางวัลด้านการดีไซน์ และรางวัลด้านนวัตกรรมใหม่อยู่สม่ำเสมอ
 
 สายการผลิตคอมพิวเตอร์ขนาดเล็กของ MSI นั้นไม่ได้มีการแบ่งชนิดระหว่างผู้ใช้งานทั่วไปกับการใช้งานทางธุรกิจ MSI เน้นหนักไปที่ผู้ใช้งานทั่วไปเป็นสำคัญ ซึ่งใช้การแยกตามลักษณะการใช้งาน
 
 Classic Series คือโน้ตบุ๊คเพื่อผู้ใช้งานทั่วไป มีสเปกให้เลือกสรรหลากหลายรุ่น เหมาะสำหรับการใช้งานทุกสาย
 
 S Series เพื่อผู้ที่เดินทางเป็นประจำ เน้นย้ำการพกพา การออกแบบโน้ตบุ๊ครุ่นนี้จะมุ่งเน้นที่เบา slim พกพาสบาย
 
 Game Series โน้ตบุ๊คเพื่อเกมมิ่งที่ได้รับความชื่นชมมาก ด้วยการดีไซน์ที่โฉบเฉี่ยว ต้องใจวัยรุ่น สเปกแรง ราคาแพง และในตระกูลนี้ได้รวมเอาคอมพิวเตอร์ขนาดเล็กในกลุ่ม Workstation เอาไว้ด้วย
 
 หลายท่านอาจรู้ว่าในในเวลานี้กลุ่ม E-Sport ของโลกนั้นเจริญก้าวหน้ามากที่สุด และ MSI คือผู้ผลิตคอมพิวเตอร์ขนาดเล็กมุ่งเน้นเล่นเกมหรือเกมมิ่งโน้ตบุ๊คที่ได้รับความชื่นชอบมากจากเหล่าเกมเมอร์ ซึ่งใน Game Series นั้นก็จะมีเครื่องหมาย MSI GT, GS, GX , GE, GP ซึ่งจะต่างกันอย่างไรไปดูกัน
 
 MSI GP Series
เป็นเกมมิ่งคอมพิวเตอร์ขนาดเล็กจาก MSI ที่มีศักยภาพนับว่าอยู่ในเกณฑ์ที่ดีซึ่งเหมาะสมเป็นที่สุดกับทุกสาขาอาชีพที่อยากได้โน้ตบุ๊คที่ใช้งานทั่วไปได้ด้วย โดย GP Series ก็พร้อมรองรับและตอบสนองได้กับทุกการใช้งานไม่ว่าจะเป็นเล่นเกมออนไลน์ เล่นเกมกราฟฟิคสวยๆ หรือว่าความบันเทิงในรูปแบบต่างๆ ก็ทำได้อย่างดีในราคาที่คุ้มพร้อมด้วย
 
 MSI GE Series
ในประเภท GE นั้น ก็จัดอยู่ในกลุ่มของเกมมิ่งคอมพิวเตอร์ขนาดเล็กที่มีสมรรถนะสูงขึ้นมาอีกระดับหนึ่ง เหมาะมากสำหรับนักเล่นเกมที่อยากเล่นเกมที่ลื่นไหล มาพร้อมด้วยการ์ดจอขั้นกลางๆค่อนสูงสามารถปรับความละเอียดภายในเกมได้ค่อนข้างที่จะละเอียดอ่อน ซึ่งในพวก MSI GE Series นี้ก็ถือว่าเป็นหนึ่งในเกมมิ่งคอมพิวเตอร์ขนาดเล็กที่มีราคากับศักยภาพคุ้มในตลาดมาก ๆ
 
 MSI GX Series
ต่อมาในประเภทGX ก็เรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่งกลุ่มของเกมมิ่งคอมพิวเตอร์ขนาดเล็กจาก MSI ที่มีศักยภาพสูงทีเดียว และจัดอยู่ในประเภทที่เป็นเกมมิ่งคอมพิวเตอร์ขนาดเล็กที่ใช้หน่วยประมวลผลกลางและการ์ดจอรวมทั้งระบบโดยรวมจาก AMD ทั้งระบบกันเลยทีเดียว ที่สำคัญยังมีราคาค่าตัวที่ไม่สูงโขจนเกินไปอีกด้วย เรียกได้ว่าเล่นเกมได้ลื่นไหลมาก ๆ จริงๆ ซึ่งในประเภทนี้โมเดลล่าสุดจะเป็นซีพียูอย่าง AMD A10-7600P
 
 MSI GS Series
สำหรับในสายระดับบนอย่าง GS ก็จัดได้ว่าเป็นแนวเกมมิ่งขนาดแท้เลยทีเดียว ด้วยสเปคของระบบที่อัดแน่นมาให้แบบไม่เสียดายของ ทำให้ปรับข้อปลีกย่อยในเกมได้ในขั้น High แบบ Full-HD ได้เกือบหมดทุกเกมเลย ที่สำคัญ GS นั้นก็วิเศษกว่าเกมมิ่งโน้ตบุ๊คตัวอื่นๆ ด้วยการออกแบบที่ค่อนข้างเรียบร้อยพรีเมี่ยมมาก มุ่งเน้นความบางเบา และการพกพาที่สบาย สมควรเหลือเกินสำหรับนักเล่นเกมที่มักติดเครื่องไปเล่นนอกบ้าน หรือใครที่ต้องการเกมมิ่งคอมพิวเตอร์ขนาดเล็กหรือโน้ตบุ๊คสมรรถนะสูงสุดในรูปลักษณ์ที่เบาบางประณีต
 
 MSI GT Series
สุดท้ายในตระกูลสูงสุดในสายเกมมิ่งจาก MSI อย่างGT ที่จัดได้ว่าเป็นเกมมิ่งคอมพิวเตอร์ขนาดเล็กที่ MSI เคลมว่าสเปคแรงที่สุดในโลกเลยทีเดียว ซึ่งก็เพรียบพร้อมไปด้วยการออกแบบที่งดงาม สเปคแรงสูง รวมไปถึงคุณลักษณะนานา ที่คอยอำนวยความสบายนักเล่นเกมมืออาชีพ หรือเกมเมอร์สายฮาร์ดคอร์ ที่ลงแข่งขันในรายการ E-Sport ได้เป็นอย่างดี แต่ว่าจุดสังเกตคือ GT Series นั้นจะมีขนาดใหญ่เทอะทะ ถึงกระนั้นหากใครได้ลอง MSI GT72 แล้วละก็จะเปลี่ยนความคิดไปเลย เพราะว่า MSI GT72 ตัวใหม่ในสาย GT Series นั้น นอกจากจะมีความสามารถที่ดีแล้วการดีไซน์ยังสละสลวยและslimกว่าแต่ก่อนพร้อมด้วย
 
เรียกได้ว่าคอมพิวเตอร์ขนาดเล็กจาก MSI เป็นสิ่งที่กลุ่มคอเกมไม่ควรมองข้ามเลยจริง ๆ หากใครสนใจก็สามารถไปเลือกสรรไปทดสอบที่ผู้จำหน่ายใกล้บ้านได้เลย อย่างไรก็ดีก็ควรตริตรองให้พอสมควรกับการใช้งานและเม็ดเงินในกระเป๋าด้วยนะ
คำค้นหาที่เกี่ยวข้อง : คอม msi

Tags : msi,msi ราคา,คอม msi

 

รับทำSEOราคาถูก รับโปรโมทเว็บราคาถูก รับโพสเว็บราคาถูก รับจ้างโฆษณาสินค้าราคาถูก