Taladnut ลงประกาศฟรี ขายสินค้าฟรี โปรโมทเว็บฟรี โฆษณาสินค้าฟรี ฝากลิ้งค์ฟรี
บริการโปรโมทเว็บ โฆษณาสินค้า ติด google

VPSราคาถูก

รับจัดทำบัญชี บ้านน็อคดาวน์, บ้านสำเร็จรูป ตอกเสาเข็ม, ขายเสาเข็ม, ขายแผ่นพื้น, ปั้นจั่น, รับผลิตเสาเข็ม แฟรนไชส์ออนไลน์ ไม่มีค่ารายปี แฟรนไชส์ตั๋วเครื่องบิน โรงแรม รถเช่า รถทัวร์ ประกัน เว็บสำเร็จรูป อาชีพเสริม รับติดป้ายแบนเนอร์ ป้ายโฆษณา บ้านน็อคดาวน์, ขายบ้านน็อคดาวน์, รับออกแบบบ้านน็อคดาวน์, บ้านสำเร็จรูป

แพแอร์กาญจนบุรี บ้านน็อคดาวน์, บ้านสำเร็จรูป รับจ้างโพสต์เว็บ รับโพสเว็บ โปรโมทเว็บ โฆษณาสินค้า ราคาถูก เทรดforex รับทำseoราคาถูก, รับดันอันดับเว็บ, รับโปรโมทเว็บราคาถูก โปรโมทเว็บ รับประกันติด google หน้า 1 รับทำ SEO ราคาถูก

ไนโตรเจนเหลว -120x1205fe3d6b9d1c0c00d.gif รับทำรั้ว รับติดป้ายแบนเนอร์ ป้ายโฆษณา รับติดป้ายแบนเนอร์ ป้ายโฆษณา ไทรเกาหลี, ขายต้นไทรเกาหลี

รับทำSEOราคาถูก รับโปรโมทเว็บราคาถูก รับโพสเว็บราคาถูก รับจ้างโฆษณาสินค้าราคาถูก

รักษาข้อเข่าเสื่อม แบบไม่ต้องผ่าตัด, Proionic Knee Joint Rejuvenation บ้านผลบอล, บอลวันนี้ ยาดม  รับทาสี รับติดป้ายแบนเนอร์ ป้ายโฆษณา สีย้อมผ้า

รับทำseoราคาถูก, รับโปรโมทเว็บไซต์, รับดันอันดับเว็บไซต์, รับทำเว็บไซต์, ออกแบบเว็บไซต์ราคาถูก, รับประกันติดgoogle

LENOVO ความพยายามแห่ง วงการเทคโนโลยี

LENOVO ความพยายามแห่ง วงการเทคโนโลยี
« เมื่อ: ตุลาคม 12, 2018, 03:31:34 AM »
บริการโปรโมทเว็บ โฆษณาสินค้า ติด google
ในยุคที่รอบข้างเราเปี่ยมไปด้วยอุปกรณ์ที่เกี่ยวข้องเทคโนโลยีมากมาย ซึ่งปฏิเสธไม่ได้ว่าในช่วงเวลาแห่งการเปลี่ยนแปลงนี้ Computer Desktop และ Computer Laptop ก็ยังมีผู้ใช้งานอยู่ทั่วพิภพด้วยเช่นเดียวกัน ซึ่งแบรนด์ผู้ประกอบการที่เคยได้ยินในขณะนี้ก็คงหลีกไม่พ้น LENOVO

 เดิมที LENOVO รับจ้างผลิตวัสดุอุปกรณ์เทคโนโลยีมอบให้บริษัทระดับโลกทั้งพีซีและโทรศัพท์โทรศัพท์มือถือ ด้วยคู่ค้ากว่า 500 บริษัททั่วโลก แต่ทว่าตอนนี้ LENOVO เป็นบริษัทที่ผลิตพีซีเจ้าใหญ่ที่สุดในพิภพ นำหน้าคู่แข่งที่เป็นผู้ผลิต PC จากประเทศสหรัฐอเมริกา (HP,DELL) และจากไต้หวัน (ACER, ASUS) มาได้สักพักนึงแล้ว และเป็นบริษัทผู้ผลิตโทรศํพท์โทรศัพท์มือถือใหญ่เป็นลำดับที่ 4 ของโลกด้วย

 ชื่อของ LENOVO ออกสู่ท้องตลาดในปี 2004 แต่การเริ่มต้นธุรกิจจริงๆ อุบัติขึ้นตั้งแต่ปี 1984 ในชื่อ Legend Holdings ด้วยเงินทุน US$25,000 ในจีน ถัดจากนั้นในปี 1988 ก็ได้ถูกรวมกันเป็นรูปแบบบริษัทในฮ่องกงและเจริญเติบโตเป็นธุรกิจผลิตคอมพิวเตอร์ส่วนบุคคลที่ใหญ่ที่สุดในสาธารณรัฐประชาชนจีน โดยปรับเปลี่ยนชื่อเป็น LENOVO ในศักราช 2004

 ปี 2005 IBM บริษัทผู้ประกอบการเครื่องพีซี ซึ่งริเริ่มตั้งขึ้นขึ้นในศักราช 1981 ได้ทำการจำหน่ายส่วนสายการผลิตเชื้อสาย Think ทั้งหมดให้กับ Lenovo ซึ่งตลอด Desktop PC และ Laptop PC ในชื่อที่ขึ้นต้น Think ทั้งหมด ซึ่งได้แก่ Think Pad และ Think Centre โดยการซื้อขายในโอกาสนี้ ได้ผลดีกันและกันคือ IBM ได้หุ้นของ Lenovo ในอัตราราว 23%
 
 LENOVO พยายามเปลี่ยนตนเองจากบริษัทจีน มาเป็นบริษัทนานาชาติ ใช้ภาษาอังกฤษเป็นมาตรฐานในสหพันธ์ CEO ของ LENOVO เปลี่ยนแปลงตนเองจากคนจีนที่เจรจาภาษาอังกฤษแทบมิได้เลย ด้วยการตัดสินใจขนย้ายญาติโกโหติกาเดินทางพักที่ประเทศสหรัฐอเมริกา เพื่อให้ตนเองติดต่อภาษาอังกฤษได้

 ด้วยเทคโนโลยีของ IBM เป็นเหตุให้ LENOVO ประหนึ่งมังกรที่เสริมความเก่งแพร่ขยายกิจการออกจากประเทศจีนไปยังตลาดโลก (รวมไปถึงประเทศไทยด้วย) ด้วยประสิทธิภาพสินค้าระดับเดียวกับ IBM แต่ในราคาที่ถูกกว่ามาก

 LENOVO ไม่เพียงแต่ใช้ ซีรีย์ Think ของ IBM ในการทำตลาดเท่านั้น แต่ยังพัฒนาสินค้าของตัวเองด้วย สำหรับโน้ตบุ๊กตัวแรกของ Lenovo เกิดขึ้นในปี 2008 ในชื่อของ Ideapad การดีไซน์คอมพิวเตอร์ขนาดเล็กในตระกูลนี้ LENOVO ต้องการให้มีความแตกต่างกันอย่างชัดเจนระหว่าง ThinkPad และ IdeaPad ทั้งนี้เพื่อการแยกตลาดในการซื้อขายออก โดย IdeaPad จะจับกลุ่มผู้ใช้งานทั่วไป การดีไซน์เน้นย้ำดีไซน์และกลเม็ดส่วนความสำราญเป็นสำคัญ เช่นว่าในปี 2012 มีการเปิดตัว IdeaPad Yoga 13 คอมพิวเตอร์ขนาดเล็กที่สามารถพับหน้าจอไปทางส่วนหลังได้คิดค้นความแปลกใหม่ให้กับแวดวง IT พอสมควร

 ด้าน Thinkpad จะเน้นหนักไปที่การจำหน่ายในกลุ่มธุรกิจการค้าเป็นหลัก รูปร่างหน้าตาของโน้ตบุ๊กจะยังไม่เปลี่ยนไปจากสมัยอยู่กับ IBM มากนัก แท้จริง คงจะเรียกได้ว่ามีการเปลี่ยนแปลงน้อยมาก ซึ่งมีการดีไซน์เรียบง่าย เน้นฟังก์ชันการใช้งานทางธุรกิจการค้าเป็นหลัก
 
 ในช่วงเวลาที่ PC เริ่มเข้าสู่ ขาลง ถึงแม้ LENOVO ยังคงยึดครองเป็นที่ 1 ได้ แต่ทว่าเหตุการณ์ก็บีบบังคับให้ต้องไปจับตลาดโทรศัพท์มือถือ โดยก็เช่นเคย LENOVO ได้ใช้กลวิธีซื้อบริษัทชาวต่างประเทศนั่นคือ MOTOROLA โดยได้ทั้งแบรนด์  เทคโนโลยีสมาร์ทโฟน และช่องทางการขายของ MOTOROLA โดยใช้ชื่อ MOTO เอาไว้ทำตลาดในบางดินแดนที่ยี่ห้อ MOTOROLA ยังทำตลาดได้ อย่างไรก็ดีในบ้านเราก็ยังใช้ชื่อว่า LENOVOอยู่ โดยมี MOTO เข้ามาซื้อขายด้วย ซึ่งก็ถือว่าคุ้มค่าเพราะในเวลาประเดี๋ยวเดียว ก็ไต่ตัวเองขึ้นมาเป็นเบอร์ 4 ของวงการสมาร์ทโฟนได้

 LENOVO มีห้องปฏิบัติงานระดับโลก 46 แห่งรวมทั้งศูนย์รวมเสาะหาความรู้และพัฒนาข้อมูลในโยโกฮาม่า เมืองญี่ปุ่น, เมืองปักกิ่ง, เซี่ยงไฮ้, อู่ฮั่น, เซินเจิ้นในสาธารณรัฐประชาชนจีน และเมืองมอร์ริสวิลล์ นอร์ทแคโรไลน่า สหรัฐฯ
 
 ในงานโชว์นวัตกรรมระดับโลกเช่น CES 2018 ที่ผ่านมา LENOVO ได้เปิดตัวนวัตกรรมเทคโนโลยีที่น่าศึกษาอื่นๆ นานาประการ อย่างเช่น

 LENOVO Mirage Camera with Daydream แว่น AR (Augmented Reality) มีคุณลักษณะดีเยี่ยมในการเก็บภาพช่วงเวลาที่น่าหวนคิดและทำให้ระยะเวลาเหล่านั้นมีชีวิตเปรียบเสมือนจริง โดยการแสดงเป็นภาพสามมิติ นอกจากนี้นักธุรกิจยังสามารถใช้ในการเสนอชิ้นงานพร้อมด้วยยกระดับการติดต่อสื่อสารด้วยภาพที่เปรียบเสมือนจริง

 LENOVO Smart Display จออัจฉริยะที่มากับ Google Assistant ช่วยให้การใช้เทคโนโลยี Smart Home สะดวกสบายและใช้งานสะดวกขึ้น
               
LENOVO X1 Table มาพร้อมกับหน้าจอขนาด 13 นิ้ว ความละเอียดระดับ 3K และรองรับการเชื่อมต่อแบบ LTE Advanced (LTE-A) มีระบบ ThinkShutter Camera Privacy ระบบดูแลกล้องถ่ายภาพด้านหน้าจากการแอบถ่าย
 
เรียกได้ว่าสู้ไม่ถอยจริงๆ กับบริษัทจากจีนที่สามารถยึดเบอร์ 1 ของแวดวงคอมพิวเตอร์เอาไว้ได้ แม้กระนั้นก็ยังไม่ยอมหยุดยั้งอยู่นิ่ง เข้าไปฝ่าไปกับสมรภูมิมือถือที่ดุดันยิ่งกว่า และมานะพยายามคิดค้นนวัตกรรมใหม่ๆ ด้วยตนเอง ซึ่งต้องสนับสนุนกันจากนั้นว่า LENOVO จะสามารถทำสิ่งอัศจรรย์ต่อแวดวง IT ไปได้ถึงระดับไหน
คำค้นหาที่เกี่ยวข้อง : เลอโนโว

Tags : lenovo,lenovo ราคา,เลอโนโว

 

รับทำSEOราคาถูก รับโปรโมทเว็บราคาถูก รับโพสเว็บราคาถูก รับจ้างโฆษณาสินค้าราคาถูก