Taladnut ลงประกาศฟรี ขายสินค้าฟรี โปรโมทเว็บฟรี โฆษณาสินค้าฟรี ฝากลิ้งค์ฟรี
บริการโปรโมทเว็บ โฆษณาสินค้า ติด google

VPSราคาถูก

รับจัดทำบัญชี บ้านน็อคดาวน์, บ้านสำเร็จรูป ตอกเสาเข็ม, ขายเสาเข็ม, ขายแผ่นพื้น, ปั้นจั่น, รับผลิตเสาเข็ม แฟรนไชส์ออนไลน์ ไม่มีค่ารายปี แฟรนไชส์ตั๋วเครื่องบิน โรงแรม รถเช่า รถทัวร์ ประกัน เว็บสำเร็จรูป อาชีพเสริม รับติดป้ายแบนเนอร์ ป้ายโฆษณา บ้านน็อคดาวน์, ขายบ้านน็อคดาวน์, รับออกแบบบ้านน็อคดาวน์, บ้านสำเร็จรูป

แพแอร์กาญจนบุรี บ้านน็อคดาวน์, บ้านสำเร็จรูป รับจ้างโพสต์เว็บ รับโพสเว็บ โปรโมทเว็บ โฆษณาสินค้า ราคาถูก เทรดforex รับทำseoราคาถูก, รับดันอันดับเว็บ, รับโปรโมทเว็บราคาถูก โปรโมทเว็บ รับประกันติด google หน้า 1 รับทำ SEO ราคาถูก

ไนโตรเจนเหลว -120x1205fe3d6b9d1c0c00d.gif รับทำรั้ว รับติดป้ายแบนเนอร์ ป้ายโฆษณา รับติดป้ายแบนเนอร์ ป้ายโฆษณา ไทรเกาหลี, ขายต้นไทรเกาหลี

รับทำSEOราคาถูก รับโปรโมทเว็บราคาถูก รับโพสเว็บราคาถูก รับจ้างโฆษณาสินค้าราคาถูก

รักษาข้อเข่าเสื่อม แบบไม่ต้องผ่าตัด, Proionic Knee Joint Rejuvenation บ้านผลบอล, บอลวันนี้ ยาดม  รับทาสี รับติดป้ายแบนเนอร์ ป้ายโฆษณา สีย้อมผ้า

รับทำseoราคาถูก, รับโปรโมทเว็บไซต์, รับดันอันดับเว็บไซต์, รับทำเว็บไซต์, ออกแบบเว็บไซต์ราคาถูก, รับประกันติดgoogle

โปรเจคเตอร์พิจารณาที่ไหน?

mmhaloha

  • *****
  • 4201
    • ดูรายละเอียด
โปรเจคเตอร์พิจารณาที่ไหน?
« เมื่อ: ตุลาคม 11, 2018, 09:41:22 PM »
บริการโปรโมทเว็บ โฆษณาสินค้า ติด google
สมัยนี้ projectorนับว่าเป็นวัสดุอุปกรณ์ที่สำคัญในการนำเสนอข้อมูลรวมถึงมัลติมีเดียหลายอย่าง เช่น บรรยายงานของหน่วยงานรัฐบาลและบริษัทเอกชน ใช้ในการเป็นสื่อการสอนในสถานศึกษา หรือฉายหนัง ฯลฯ เทคโนโลยีใหม่ๆ ก็ได้ถูกเอามาใช้ในการผลิตและพัฒนาprojectorอยู่เป็นนิตย์ซึ่งก็บังเกิดผลให้โปรเจคเตอร์มีการดัดแปลงสรรพคุณให้เหมาะสมกับสถานะทุกวันนี้อย่างสม่ำเสมอ ดังเช่น การปฏิรูปให้มีน้ำหนักเบาขึ้นและรองรับการใช้งานได้หลากหลายแบบอย่างมากขึ้น รวมไปถึงให้คุณภาพของภาพที่คม กระจ่างมากยิ่งขึ้นอีกด้วย เพราะเช่นนั้นใครที่พึงประสงค์projectorที่เหมาะกับการใช้งานและมีคุณภาพที่ดี กระผมมีข้อมูลที่ควรจะรู้มาแจ้งให้ทราบกัน
 
 Brightness ความสว่าง
ข้าพเจ้าจะเรียกว่าค่าลูเมนส์ (Lumens) คือหน่วยวัดของแสงสารพัดที่ปล่อยออกมาจากหลอดไฟฟ้า LED ที่อยู่ในเครื่องฉายภาพprojector ค่าลูเมนส์ยิ่งเยอะความสว่างของภาพก็จะมากตาม ทำให้พวกเราสามารถฉายแสงชมในห้องหับที่สว่าง หรือว่าที่แจ้งได้ค่าลูเมนส์สำหรับการใช้งานที่โล่งแจ้งหรือเปิดไฟในห้องสว่าง ตัวอย่างเช่น ห้องประชุม หรือห้องเรียนจะอยู่ที่ 2000lm ขึ้นไป
 
 ส่วนค่าลูเมนส์ที่ต่ำกว่านั้น จักเหมาะสมกับฉายดูในห้องแสงไฟบางตา เหมาะสมกับผู้ใช้ที่มุ่งหมายมีโฮมเธียร์เตอร์ในที่ส่วนบุคคลมากกว่า แม้กระนั้นสำหรับการฉายแบบหน้าจอไม่ใหญ่มาก (ช่องว่างฉายน้อย) ค่าลูเมนส์โดยประมาณ 1200lm ขึ้นไป ก็สามารถฉายแสงในห้องที่สว่างได้ โดยความสว่างและความแจ่มแจ้งของภาพที่ฉายจะดีขึ้นเล็กน้อย ถ้าเอาโปรเจคเตอร์ชิดกำแพงหรือว่าหน้าจอสกรีนที่นำไว้ฉายภาพ
 
 ช่วงฉาย
ช่วงฉายคือช่องว่างระหว่างเครื่องโปรเจคเตอร์กับฉากหรือจอสกรีน โปรเจคเตอร์แต่ละรุ่นจักมีช่วงฉายแสงไม่เท่ากัน การเลือกซื้อขึ้นอยู่กับการใช้งาน ถ้าหากอยากฉายหน้าจอเล็กๆ ในพื้นที่จำกัด เช่น บนคอนโซลรถ เบาะหลังรถยนต์ หรือเบาะบนเครื่องบินก็ต้องเลือกซื้อโปรเจคเตอร์ที่มีช่วงฉายแสงตั้งแต่สั้นๆ อย่างรุ่น EX ที่มีช่วงฉายตั้งแต่ 0.1-6.0 เมตร ตีความว่า รุ่น EX สามารถฉายให้ห่างจากผนังได้ตั้งแต่ระยะ 10 เซนติเมตร ภาพที่ได้จะเล็กแต่ว่ายังคมชัดไม่เบา อย่างไรก็ดีหากเลื่อนprojectorให้เข้าใกล้ฉากมากไปกว่า 10 เซนติเมตร ภาพจะเริ่มเบลอ เหมือนกันกับค่าสูงสุดของระยะฉาย หากเอาโปรเจคเตอร์ย้ายออกจากฝาผนังเกินกว่า 6 เมตร ภาพก็จะเบลอเหมือนกัน
 
 ความละเอียด ( Resolution )
คุณมักพบความละเอียดของprojectorแจงกับทั้งตัวเลขและตัวย่อความละเอียดที่สูงขึ้นหมายถึงภาพละเอียดมากขึ้นซึ่งเป็นสิ่งสำคัญเหลือเกิน เนื่องด้วยเป็นขนาดของภาพฉายที่ได้ แบ่งแยกเป็นระดับดังต่อไปนี้
 
 VGA (640 x 480) ความละเอียดต่ำเป็นprojectorราคาไม่แพงไม่เหมาะสำหรับหน้าจอขนาดใหญ่
SVGA (800 x 600) ความละเอียดดีปานกลางราคาถูกและคุณภาพเหมาะสมมูลค่า
XGA (1024 x 768) ความละเอียดดีนี่คือความละเอียดที่มีเหมาะกับหนังและทีวีหรือไม่ก็งานพรีเซ้นท์สำคัญต้องการความเนี้ยบ
WXGA (1280 x 800) ความละเอียดดีเยี่ยมในแบบไวด์สกรีน ให้ภาพสวยงามอีกระดับ เหมาะสำหรับโฮมเธียเตอร์
SXGA (1280 x 1024) ความละเอียดนี้สำหรับโทรทัศน์ความละเอียดสูงหรือการมุ่งเสนองานระดับมือเก๋าเช่นสถาปัตยกรรมหรือวิศวกรรม
UXGA (1600 x 1200) และ QXGA (2048 x 1536) ความละเอียดสูงมาก เหล่านี้เหมาะกับ Blu - ray และแหล่งวิดีโอความละเอียดสูงอื่น ๆ
 
 หลอดภาพ (Lamp life)
หลอดภาพนับเป็นข้อสำคัญสำหรับโปรเจคเตอร์ จะคุ้มค่าไม่เท่าทุนอยู่ที่อายุหลอดภาพ เพราะฉะนั้นก่อนซื้อโปรเจคเตอร์จึงควรที่จะดูว่าprojectorรุ่นนั้น รับประกันหลอดภาพ กี่เดือน กี่ปี ปกติส่วนมากแล้วจะการันตีหลอดภาพ 2000 ชั่วโมง หรือ 6 เดือน แนะนำว่าให้เลือกprojectorที่มีความสว่างและความละเอียดสูงไว้ก่อน และหากprojectorจ้าเกินไปก็สามารถที่ปรับลดแสงของหลอดภาพได้ อีกทั้งยังสามารถที่จะยืดอายุหลอดภาพโปรเจคเตอร์ของคุณได้ด้วย
 
 ช่องต่อสายสัญญาณ ( Data Signal Port )
เป็นสิ่งที่ท่านจำเป็นจะต้องคำนึงถึงว่าช่องต่อสายสัญญาณของโปรเจคเตอร์รุ่นที่เลือกจะสามารถรองรับการใช้งานที่คุณปรารถนาได้ อย่างไรก็ตามควรรองรับการใช้งานในภายภาคหน้าของพอร์ตสายสัญญาณด้วยจะยิ่งดีมาก
 
 การการันตีผลิตภัณฑ์และบริการ (Warranty & services)
projectorเป็นวัสดุอุปกรณ์ที่มีมูลค่าสูง ถ้าหากเกิดการชำรุดหรือพังจนไม่สามารถใช้งานได้ขึ้นมา อาจจะเป็นเรื่องลำบากพอควร ฉะนั้นจึงควรไต่ถามเรื่องช่วงรับการรับประกันอะไหล่หลากหลายของโปรเจคเตอร์และหลอดภาพ รวมถึงศูนย์บริการอย่างพิถีพิถันก่อนซื้อ ในกรณีที่เกิดมีปัญหากับโปรเจคเตอร์ขึ้นมาจะได้ส่งเข้ารับการตรวจสอบและแก้ไขได้อย่างราบรื่น
 
 และนี่คือเรื่องที่ต้องเข้าใจเกี่ยวกับโปรเจคเตอร์ในตอนนี้ที่เรามาชี้แจง หวังว่าจะเป็นประโยชน์กับผู้ที่สนใจจะซื้อมาใช้งานไม่มากก็น้อยนะขอรับ

Tags : โปรเจคเตอร์,โปรเจคเตอร์ ราคาถูก,projector

 

รับทำSEOราคาถูก รับโปรโมทเว็บราคาถูก รับโพสเว็บราคาถูก รับจ้างโฆษณาสินค้าราคาถูก