Taladnut ลงประกาศฟรี ขายสินค้าฟรี โปรโมทเว็บฟรี โฆษณาสินค้าฟรี ฝากลิ้งค์ฟรี
บริการโปรโมทเว็บ โฆษณาสินค้า ติด google

VPSราคาถูก

รับจัดทำบัญชี บ้านน็อคดาวน์, บ้านสำเร็จรูป ตอกเสาเข็ม, ขายเสาเข็ม, ขายแผ่นพื้น, ปั้นจั่น, รับผลิตเสาเข็ม แฟรนไชส์ออนไลน์ ไม่มีค่ารายปี แฟรนไชส์ตั๋วเครื่องบิน โรงแรม รถเช่า รถทัวร์ ประกัน เว็บสำเร็จรูป อาชีพเสริม รับติดป้ายแบนเนอร์ ป้ายโฆษณา บ้านน็อคดาวน์, ขายบ้านน็อคดาวน์, รับออกแบบบ้านน็อคดาวน์, บ้านสำเร็จรูป

แพแอร์กาญจนบุรี บ้านน็อคดาวน์, บ้านสำเร็จรูป รับจ้างโพสต์เว็บ รับโพสเว็บ โปรโมทเว็บ โฆษณาสินค้า ราคาถูก เทรดforex รับทำseoราคาถูก, รับดันอันดับเว็บ, รับโปรโมทเว็บราคาถูก โปรโมทเว็บ รับประกันติด google หน้า 1 รับทำ SEO ราคาถูก

ไนโตรเจนเหลว -120x1205fe3d6b9d1c0c00d.gif รับทำรั้ว รับติดป้ายแบนเนอร์ ป้ายโฆษณา รับติดป้ายแบนเนอร์ ป้ายโฆษณา ไทรเกาหลี, ขายต้นไทรเกาหลี

รับทำSEOราคาถูก รับโปรโมทเว็บราคาถูก รับโพสเว็บราคาถูก รับจ้างโฆษณาสินค้าราคาถูก

รักษาข้อเข่าเสื่อม แบบไม่ต้องผ่าตัด, Proionic Knee Joint Rejuvenation บ้านผลบอล, บอลวันนี้ ยาดม  รับทาสี รับติดป้ายแบนเนอร์ ป้ายโฆษณา สีย้อมผ้า

รับทำseoราคาถูก, รับโปรโมทเว็บไซต์, รับดันอันดับเว็บไซต์, รับทำเว็บไซต์, ออกแบบเว็บไซต์ราคาถูก, รับประกันติดgoogle

Epson ความสำเร็จแห่งเทคโนโลยีการพิมพ์

Epson ความสำเร็จแห่งเทคโนโลยีการพิมพ์
« เมื่อ: ตุลาคม 11, 2018, 12:49:20 PM »
บริการโปรโมทเว็บ โฆษณาสินค้า ติด google
เป็นที่รู้กันว่าหากว่ากล่าวถึงเทคโนโลยีการพิมพ์ Epson ก็คือยี่ห้อที่ในวงการไว้เนื้อเชื่อใจมาเป็นเวลายาวนาน เนื่องจากทุกเวลาที่โลกหมุนตัวไป Epson ก็ได้ขยายผลิตภัณฑ์อย่างไม่หยุดนิ่งจนเป็นขวัญใจของสำนักงานทั่วโลกเลยก็ว่าได้
 
 ทั้งหมดมาจากปรัชญาการดำเนินธุรกิจแบบ “ShoShoSei” คือ ต้องกะทัดรัด ประหยัดพลังงานและมีความถูกต้องสูง มาพร้อมกับหลักการผลิตที่ให้ความสำคัญต่อการประสมประสานระหว่างศาสตร์และศิลป์เข้าด้วยกัน ภายใต้คอนเซ็ปต์ ‘The Art and Science of Manufacturing’ เพื่อสร้างความคุ้มราคาสูงสุดให้แด่ผู้ใช้สินค้า
 
 จากต้นกำเนิดด้วยการผลิตนาฬิกาขึ้นในโรงเก็บมิโซะ (Miso) เมืองซูวะ (Suwa) ทางตอนกลางของแดนซามูไร เมื่อ 70 ปีก่อน ตอนหลังในปี 1968 ก็ได้ผลิตเครื่องพิมพ์ Epson รุ่น EP-101 เครื่องพิมพ์นี้จัดทำขึ้นสำหรับการชิงชัยกีฬาโอลิมปิกส์ซึ่งจัดขึ้นในกรุงโตเกียว เพื่อที่จะทำงานร่วมกับเครื่องมือจับเวลาอย่างเป็นทางในการแข่งขัน ซึ่งหาโดยบริษัท Seiko ที่เป็นบริษัทแม่ของ Epson ถือเป็นเครื่องพิมพ์รุ่นแรกที่มีขนาดเล็กที่สุดในโลก จากแหล่งกำเนิดกิจการค้าเล็กๆ ในวันนั้น กระทั่งตอนนี้ Epson เจริญเติบโตขึ้น ล่าสุดมีจำนวนเจ้าหน้าที่กว่า 70,000 คนทั่วโลก มีรายได้และยังมีฐานการผลิตทั้งในประเทศอังกฤษ อเมริกา ประเทศบราซิล เมืองจีน สิงคโปร์ และประเทศไทย มีเงินรายได้จบไตรมาส 3 ของปี 2014 ราว 9.7 พันล้านดอลลาร์
 
 มาซารุ คาตากิริ รองผู้จัดการใหญ่ทั่วไป ฝ่ายพัฒนาโครงสร้างพื้นฐานทางธุรกิจ บริษัท SeikoEpsonCorporation กล่าวว่า การที่ Epson จะก้าวย่างขึ้นมาเป็นบริษัทใหญ่สุดยอดได้ บริษัทยึดหลักปรัชญาแนวความคิดการดำเนินธุรกิจแบบ “ShoShoSei” คือ ต้องกะทัดรัด ประหยัดพลังงาน และมีความแม่นยำสูงในทุกกลุ่มสินค้า นอกจากนั้นยังต้องซื่อตรงกับลูกค้าและบุคลากรในบริษัทด้วย
 
 วันนี้ Epson มีสินค้าหลากหลายรุ่นด้วยกันที่ได้รับความนิยมและรางวัลมากมาย รองรับการใช้งานเฉพาะบุคคลและในทุกกิจการ ไม่ว่าจะเป็น ช่างถ่ายรูปมืออาชีพ ธุรกิจการพิมพ์ป้ายขนาดใหญ่ นอกจากนี้ยังเป็นตัวนำตลาดสำหรับเครื่องพิมพ์ใบเสร็จรับเงินในระบบ POS สำหรับธุรกิจค้าปลีกทุกประเภท รวมถึงอุปกรณ์อิเล็กทรอนิกส์ และหุ่นยนต์ Robot แขนกลอัตโนมัติสำหรับใช้ในอุตสาหกรรม
 
 ในอนาคต Epson ต้องการจะขยายขอบเขตการพิมพ์ให้มีประสิทธิภาพมากขึ้น เช่น แผ่นป้ายโฆษณา กลุ่มสิ่งทอ โดยทางบริษัทได้รุกเข้าไปทำตลาดสักพักแล้ว ยิ่งไปกว่านี้ในกลุ่มการติดต่อสื่อสารทางภาพ บริษัทพึงปรารถนาจะปฏิรูปให้ใครก็ตามเข้าถึงการใช้ภาพได้ทุกที่ทุกโอกาส เพื่อเข้ากับยุคสมัยที่อินเตอร์เน็ตตามหมู่คนไปได้ทุกหนทุกแห่งอย่างทุกวันนี้
 
 สำหรับที่ประเทศไทยนั้น Epson ไทย มีวงจรข่ายที่กว้างใหญ่ซึ่งรวมเบ็ดเสร็จ 205 คู่ค้าจดทะเบียนและดำเนินงาน 85 ศูนย์บริการ และ 1 โซลูชั่นเซ็นเตอร์เพื่อให้การสนับสนุนและบริการ
 
 แน่นอนว่าสินค้าของ Epson นั้นมีเยอะแยะเพื่อจะรองรับลูกค้าที่หลากหลาย ซึ่งหากว่าใครกำลังสนใจเครื่องปริ้นของ Epson อยู่นั้น ผมมีเครื่องปริ้น multifunction ที่อยากเสนอแนะในปี 2018 ให้ทุกท่านได้พินิจพิเคราะห์กัน
 
 1. Epson All In One Inkjet Printers รุ่น L360 Ink Tank
 รุ่นนี้เป็นรุ่นที่น่าสนใจมาก เนื่องด้วยมีฟังค์ชั่นเยอะแยะ ทั้ง ปริ้นท์ Copy Scan ยิ่งไปกว่านี้มาพร้อมทั้งจุดเด่นที่เทคโนโลยีหัวพิมพ์ Micro Piezoให้ความรวดเร็วในการพิมพ์สูงถึง 9.2 รูปภาพต่อนาที สำหรับการพิมพ์ขาวดำแบบปรกติ และ 33 หน้าต่อนาทีสำหรับการพิมพ์ขาวดำแบบร่าง ให้สิ่งพิมพ์ปริมาณมาก มีศักยภาพและเร็ว ผลิตภัณฑ์สวนทางกับรายจ่ายได้อย่างเหมาะสม ด้วยพรินเตอร์แท็งค์แท้ของ Epson ช่วยคุณประหยัดค่าใช้จ่าย สามารถรองรับการพิมพ์ได้สูงถึง 6,500 แผ่น สำหรับงานพิมพ์สี และ 4,000 แผ่น สำหรับงานพิมพ์ขาวดำมูลค่า  3,795 บาท
 
 ข้อดี
- ประหยัดรายจ่าย สามารถรองรับการพิมพ์ได้สูงถึง 6,500 แผ่น สำหรับงานพิมพ์สี และ 4,000 แผ่นสำหรับงานพิมพ์ขาวดำ
- มาพร้อมทั้ง Ink Tank แท้ซึ่งมีจุดดีที่น้ำหมึกไม่แพง ปริมาณมาก
 
 ข้อสังเกต
- ไม่รองรับ Fax
- ไม่รองรับการปริ้นท์ผ่าน Wifi
 
 2. Epson L565 เครื่องพิมพ์มัลติฟังชั่น อิงค์เจ็ท
เป็นรุ่นใหญ่ที่รองรับการปริ้นท์มากขึ้นไปอีก นี่คือมัลติฟังก์ชันอิงค์เจ็ท Print/ Copy/ Scan/ Fax(With ADF) พิมพ์งานความรวดเร็วมาตรฐานขาวดำ 9.2 pm, สี 4.5 ipm ความละเอียดการสแกนสูงสุด 1200 x 2400 dpi(optical) รองรับการส่งแฟกซ์ทั้งแบบ Flatbed และถาด ADF รองรับการเชื่อมต่อไร้สายในแบบ Wi-Fi และ Wi-fi Direct ราคา 8,390 บาท
 
 จุดเด่น
- รองรับความละเอียดในการปริ้นท์และสแกนที่สูงมาก
- รองรับ Fax
- รองรับการสั่งงานผ่าน Wifi

 ข้อสังเกต
- มูลค่าแพงกว่าคู่แข่งเล็กน้อย
 
 และนี่คือเหตุการณ์ของเครื่องปริ้น Epson ที่ผมต้องการมาเสนอทุกคน คาดหวังว่าจะเป็นผลดีเช่นในด้านความรู้และเป็นข้อมูลประกอบการตัดสินใจในการเลือกเฟ้นซื้อปริ้นเตอร์เครื่องใหม่กันนะครับ     
คำค้นหาที่เกี่ยวข้อง : เครื่องปริ้น epson

Tags : Epson,เครื่องปริ้น epson,Epson ราคา

 

รับทำSEOราคาถูก รับโปรโมทเว็บราคาถูก รับโพสเว็บราคาถูก รับจ้างโฆษณาสินค้าราคาถูก