Taladnut ลงประกาศฟรี ขายสินค้าฟรี โปรโมทเว็บฟรี โฆษณาสินค้าฟรี ฝากลิ้งค์ฟรี
บริการโปรโมทเว็บ โฆษณาสินค้า ติด google

VPSราคาถูก

รับจัดทำบัญชี บ้านน็อคดาวน์, บ้านสำเร็จรูป ตอกเสาเข็ม, ขายเสาเข็ม, ขายแผ่นพื้น, ปั้นจั่น, รับผลิตเสาเข็ม แฟรนไชส์ออนไลน์ ไม่มีค่ารายปี แฟรนไชส์ตั๋วเครื่องบิน โรงแรม รถเช่า รถทัวร์ ประกัน เว็บสำเร็จรูป อาชีพเสริม รับติดป้ายแบนเนอร์ ป้ายโฆษณา บ้านน็อคดาวน์, ขายบ้านน็อคดาวน์, รับออกแบบบ้านน็อคดาวน์, บ้านสำเร็จรูป

แพแอร์กาญจนบุรี บ้านน็อคดาวน์, บ้านสำเร็จรูป รับจ้างโพสต์เว็บ รับโพสเว็บ โปรโมทเว็บ โฆษณาสินค้า ราคาถูก เทรดforex รับทำseoราคาถูก, รับดันอันดับเว็บ, รับโปรโมทเว็บราคาถูก โปรโมทเว็บ รับประกันติด google หน้า 1 รับทำ SEO ราคาถูก

ไนโตรเจนเหลว -120x1205fe3d6b9d1c0c00d.gif รับทำรั้ว รับติดป้ายแบนเนอร์ ป้ายโฆษณา รับติดป้ายแบนเนอร์ ป้ายโฆษณา ไทรเกาหลี, ขายต้นไทรเกาหลี

รับทำSEOราคาถูก รับโปรโมทเว็บราคาถูก รับโพสเว็บราคาถูก รับจ้างโฆษณาสินค้าราคาถูก

รักษาข้อเข่าเสื่อม แบบไม่ต้องผ่าตัด, Proionic Knee Joint Rejuvenation บ้านผลบอล, บอลวันนี้ ยาดม  รับทาสี รับติดป้ายแบนเนอร์ ป้ายโฆษณา สีย้อมผ้า

รับทำseoราคาถูก, รับโปรโมทเว็บไซต์, รับดันอันดับเว็บไซต์, รับทำเว็บไซต์, ออกแบบเว็บไซต์ราคาถูก, รับประกันติดgoogle

การกลับมาของกล้องถ่ายภาพ GoPro

mmhaloha

  • *****
  • 4201
    • ดูรายละเอียด
การกลับมาของกล้องถ่ายภาพ GoPro
« เมื่อ: มีนาคม 15, 2019, 02:10:44 AM »
บริการโปรโมทเว็บ โฆษณาสินค้า ติด google
สายลุย แนวตะลอนทั้งหลายมิควรจะพลาด เพราะกล้อง Action Cam ได้กลับคืนแล้ว ซึ่งแน่นอนว่าถ้าท่านเข้าป่า ลุยแม่น้ำ ก็คงจะไม่ได้เดินถือกล้องคุณภาพดีกรีมือโปรแบบกล้องถ่ายรูป DSLR หรือว่าเพื่อความสบายยิ่งกว่านั้นก็คือกล้องคอมแพค หรือว่าจักยิ่งกว่านั้นไปอีก นั่นก็คือกล้องถ่ายรูปโทรศัพท์เคลื่อนที่ที่พร้อมบันทึกภาพแล้วแบ่งปันขึ้นไปสู่ Social Network ได้รวดเร็ว ซึ่งกล้องที่กล่าวไปทั้งหมดนั้นมันไม่อาจที่จักช่วยป้องกันน้ำ กันฝุ่นละอองได้ อีกทั้งในเรื่องของสัดส่วนก็คงทำให้ไม่คล่องในการพกพาเท่าใดนัก เพราะฉะนั้น กล้องถ่ายรูป Action Cam จึงได้เกิดขึ้นมา เพื่อจะมาชดเชยในการใช้งานให้กับแก๊งพวกลุยทั้งหลายนั่นเอง
และครั้นเมื่อต้นปี 2018 ทาง GoPro ก็ได้เปิดตัวกล้องถ่ายรูป GoPro Fusion และกล้องถ่ายรูป GoPro Hero ที่เป็นกล้อง Action Cam ที่มีมูลค่า{เริ่มต้น|เริ่ม|ประเดิม|เพียงแค่ 7,200 บาทเท่านั้น จัดว่าเป็นราคาที่น่าจับต้องมากๆ เลยเชียว โดยทั้ง 2 รุ่นนี้ มาพร้อมฟังก์ชั่นที่มีประสิทธิภาพยิ่งกว่าแต่ก่อน ทั้งในการถ่ายภาพพร้อมกับวิดีโอ ซึ่งได้ถูกดีไซน์และพัฒนาด้วยความตั้งใจ ยิ่งกว่านั้นยังตอบโจทย์ผู้ใช้งานได้ตรงจุดอีกด้วย ซึ่งรายละเอียดจักมีอะไรบ้างนั้น ติดตามกันได้เลย
 
กล้องถ่ายภาพ GoPro ราคาเปิดตัวที่ 26,900 บาท “กล้องถ่ายรูป GoPro Fusion”
เริ่มกันที่ตัวแรกเป็นกล้องถ่ายรูป GoPro Fusion ที่สนนราคาอาจค่อนข้างสูง อย่างไรก็ดีเรื่องของคุณภาพนั้นอัดแน่นเหมาะสมราคาจริงๆ เนื่องจากสามารถบันทึกเหตุการณ์ทุกสิ่งทุกอย่างรอบตัวท่านได้ด้วยการบันทึกวิดีโอและภาพถ่าย 360 องศา ให้คุณได้ภาพในคุณภาพชั้นมือโปร ดังเช่น โหมดถ่ายภาพเดี่ยว, ถ่ายรัว, ไทม์แล็ปส์, โหมดกลางคืน และไนท์แลปส์ โดยวิดีโอนั้นความละเอียดสูงถึง 5.2K 30fps และรูปถ่ายมีความละเอียด 18MP ที่เก็บรายละเอียดที่ชัด ทำให้ Fusion เสมือนเป็นทีมงานถ่ายทำมือเก๋าที่สามารถไปกับท่านทุกที
นอกจากนี้ยังสามารถป้องกันน้ำได้ลึกถึง 5 เมตร โดยมิจำเป็นต้องใช้อุปกรณ์เพิ่มเติม พร้อมทั้งระบบลดการสั่นไหวเป็นพิเศษเสมือนหนึ่งมีกิมบอล ยิ่งกว่านั้นยังสามารถ่ายรูป และเล่นในแบบ VR อย่างไร้รอยต่อ ซึ่งมีที่จับอเนกประสงค์ดีไซน์มาโดยเฉพาะสำหรับการบันทึกภาพ VR ที่จักให้มุมและช่วงที่เหมาะ สามารถใช้กับขายึดกล้อง GoPro ได้เกือบทุกแบบ เพื่อช่วยให้คุณได้รูปภาพในมุมที่ไม่ซ้ำใคร หรือว่าใช้ OverCapture จาก GoPro Application เพื่อจะเนรมิตวิดีโอแบบมุมมองปกติ รวมไปถึงรูปถ่ายนิ่งที่คุณสามารถแบ่งปันผ่านโทรศัพท์ได้โดยพลัน อีกทั้ง GoPro Fusion Studio ที่จะช่วยให้ท่านสร้างวิดีโอดีกรีมืออาชีพพร้อมด้วยซิงค์กับ Adobe Premiere และ After Effects เช่นกัน อีกทั้งยังสามารถบัญชาการด้วยเสียงได้ด้วย
 
กล้อง GoPro สนนราคาเปิดตัวที่ 7,200 บาท “กล้อง GoPro Hero”
                ด้านรุ่นนี้มีความน่าสนใจตรงสนนราคาที่ทุกคนสามารถสัมผัสได้ พร้อมทั้งฟังก์ชันที่ครบถ้วน อย่างเช่น จอสัมผัสได้ขนาด 2 นิ้ว ซึ่งสามารถสลับระหว่างโหมดได้โดยเร็ว จัดเรียงเฟรมได้อย่างพอดี และมีการออกแบบให้กันน้ำลึกถึง 10 เมตรโดยมิต้องใส่เคสอีกด้วย กล้อง GoPro Hero สามารถบันทึกวิดีโอแบบ Full HD 1440p60 และ1080p60 พร้อมทั้งรูปถ่ายคุณภาพสูง 10MP
                ยิ่งกว่านั้นสามารถเชื่อมต่อ Wifi และ Bluetooth เพื่อบันทึกเรื่องราวของท่านผ่านตรงไปยัง GoPro App และรังสรรค์วิดีโออันน่าอัศจรรย์ใจอัตโนมัติได้จาก Quik Application บันทึกพร้อมกับแชร์เรื่องราวของคุณไปที่สังคมออนไลน์ได้ฉับพลัน ตลอด Facebook พร้อมกับ Instagram ยิ่งไปกว่านี้ GoPro Hero ได้พัฒนาฟังก์ชั่นอีกจำนวนมากเพื่อจะช่วยซัพพอร์ตลูกค้าให้สนุกสนานกับการถ่ายภาพมากยิ่งขึ้น ยิ่งกว่านั้นยังสามารถสั่งด้วยเสียงได้เช่นกัน อาทิการสั่งเริ่มหรือยุติอัดวิดีโอ, ชักรูป , ปิด GoPro  และอื่นๆ  อย่างไรก็ดีมิสามารถใช้คำสั่งเสียงในการเปิด GoPro Hero ได้
                และนั่นคือ 2 รุ่นที่ได้เปิดตัวไปเมื่อต้นปี 2018 แต่กระนั้นใช่ว่าสิ้นปีแบบนี้ GoPro จักไร้ผลิตภัณฑ์ออกมาให้ยลโฉมอีก เพราะว่าปัจจุบันได้โหมโรงกล้องถ่ายรูป GoPro Hero7 ซึ่งได้ออกมา 3 รุ่น โดยแยกเป็นชื่อรุ่นตามสี คือ Hero7 Black, Hero7 Silver และ Hero7 White โดยแต่ละตัวก็จักมีสเปคต่างกันไป แต่วันนี้อิฉันจักเสนอแนะรุ่นท็อปไปเลยละกัน นั่นก็คือ กล้องถ่ายภาพ GoPro Hero7 Black
กล้อง GoPro Hero7 Black มาพร้อมกับหน้าจอสัมผัสขนาด 2 นิ้ว สามารถถ่ายวิดีโอได้มากสุด 4K 1080p240 พร้อมทั้งรูปถ่ายมีความละเอียด 12 ล้านพิกเซล มีระบบสั่งด้วยเสียง พร้อมทั้งสามารถกันน้ำลึกได้ถึง 10 เมตร และไฮไลท์อยู่ตรงส่วนที่ระบบป้องกันภาพสั่นไหวที่ชื่อว่า HyperSmooth โดยทำให้วิดีโอที่ถ่ายออกมานิ่งขึ้นราวกับใส่ Gimbal นอกจากนี้ยังรองรับการทำ Live Stream จากตัวกล้องถ่ายภาพขึ้น Facebook, Twitch, YouTube, Vimeo ได้โดยทันทีทันใด ยิ่งไปกว่านั้นยังมี TimeWarp Video ที่ให้คุณทำวิดีโอแบบ HyperLapse ได้สบาย เพียงแค่กดบันทึกวิดีโอพร้อมกับเคลื่อนที่ ตัวกล้องถ่ายภาพจะประเมินผลให้โดยอัตโนมัติ มิต้องยุ่งยากในการผลิตวิดีโออีกต่อไป
นอกจากนี้ยังมีทักษะ และฟังก์ชั่นอีกจำนวนมากของกล้อง GoPro Hero7 Black ที่ยังสาธยายไม่หมด โดยหากสายตะลอน ประเภทบุกคนใดให้ความสนใจกล้องถ่ายรูป GoPro Hero7 Black หรือรุ่นต่างๆ ก็สามารถตรวจสอบได้จากร้าน หรือว่าห้างแนวหน้าได้เลย

Tags : go pro, กล้อง gopro, กล้อง gopro ราคา

 

รับทำSEOราคาถูก รับโปรโมทเว็บราคาถูก รับโพสเว็บราคาถูก รับจ้างโฆษณาสินค้าราคาถูก