Taladnut ลงประกาศฟรี ขายสินค้าฟรี โปรโมทเว็บฟรี โฆษณาสินค้าฟรี ฝากลิ้งค์ฟรี
บริการโปรโมทเว็บ โฆษณาสินค้า ติด google

VPSราคาถูก

รับจัดทำบัญชี บ้านน็อคดาวน์, บ้านสำเร็จรูป ตอกเสาเข็ม, ขายเสาเข็ม, ขายแผ่นพื้น, ปั้นจั่น, รับผลิตเสาเข็ม แฟรนไชส์ออนไลน์ ไม่มีค่ารายปี แฟรนไชส์ตั๋วเครื่องบิน โรงแรม รถเช่า รถทัวร์ ประกัน เว็บสำเร็จรูป อาชีพเสริม รับติดป้ายแบนเนอร์ ป้ายโฆษณา บ้านน็อคดาวน์, ขายบ้านน็อคดาวน์, รับออกแบบบ้านน็อคดาวน์, บ้านสำเร็จรูป

แพแอร์กาญจนบุรี บ้านน็อคดาวน์, บ้านสำเร็จรูป รับจ้างโพสต์เว็บ รับโพสเว็บ โปรโมทเว็บ โฆษณาสินค้า ราคาถูก เทรดforex รับทำseoราคาถูก, รับดันอันดับเว็บ, รับโปรโมทเว็บราคาถูก โปรโมทเว็บ รับประกันติด google หน้า 1 รับทำ SEO ราคาถูก

ไนโตรเจนเหลว -120x1205fe3d6b9d1c0c00d.gif รับทำรั้ว รับติดป้ายแบนเนอร์ ป้ายโฆษณา รับติดป้ายแบนเนอร์ ป้ายโฆษณา ไทรเกาหลี, ขายต้นไทรเกาหลี

รับทำSEOราคาถูก รับโปรโมทเว็บราคาถูก รับโพสเว็บราคาถูก รับจ้างโฆษณาสินค้าราคาถูก

รักษาข้อเข่าเสื่อม แบบไม่ต้องผ่าตัด, Proionic Knee Joint Rejuvenation บ้านผลบอล, บอลวันนี้ ยาดม  รับทาสี รับติดป้ายแบนเนอร์ ป้ายโฆษณา สีย้อมผ้า

รับทำseoราคาถูก, รับโปรโมทเว็บไซต์, รับดันอันดับเว็บไซต์, รับทำเว็บไซต์, ออกแบบเว็บไซต์ราคาถูก, รับประกันติดgoogle

ภาพความทรงจำดีๆ กับเลนส์ดีๆ จาก Canon

ภาพความทรงจำดีๆ กับเลนส์ดีๆ จาก Canon
« เมื่อ: ธันวาคม 16, 2018, 11:53:01 PM »
บริการโปรโมทเว็บ โฆษณาสินค้า ติด google
ในการที่จักรวบรวมภาพความทรงจำดีๆ นั้น หากยกเว้นสมอง และหัวใจแล้ว ก็ยังมีอีกอย่างหนึ่งที่จักช่วยสามารถให้คุณรวบรวมความทรงจำดีๆ เหล่านั้นไว้ให้อยู่กับท่านไปตลอดชีวิตได้ นั่นก็คือ กล้อง แต่กระนั้นหลายท่านอาจจะยังฉงนใจว่าแล้วพวกเราจะเลือกสรรกล้องยี่ห้อไหนดี ซึ่งจะบอกเลยว่าไม่มีอะไรแน่นอน อีกทั้งไม่ใช่ว่าจำเป็นจะต้องเลือกสรรกล้องถ่ายรูปราคาแพงๆ เนื่องจากมันจำเป็นต้องขึ้นอยู่กับเลนส์อีกด้วย ทั้งนี้เพราะถ้าว่ามีกล้องถ่ายรูปดีงาม แต่มีเลนส์ไม่ดี ก็อาจได้รูปภาพที่ไม่ได้คุณภาพเท่าที่ควร เพราะเช่นนั้นวันนี้ฉันจะมาแนะนำเลนส์ที่น่าสนใจจากแบรนด์มีชื่อเสียงอย่าง Canon ว่าจักมี เลนส์ Canon ตัวไหนบ้างที่จักทำให้ความทรงจำดีๆ ของคุณนั้น เป็นรูปภาพความทรงจำดีๆ ที่งดงาม
เลนส์ Canon EF-S 15-85mm f/3.5-5.6 IS USM
เริ่มกันที่ตัวแรกเลย นับว่าเป็นเลนส์แคนนอน เลนส์ขยายมาตรฐานตัวเดียวในกลุ่ม EF-S ที่ให้ทางยาวโฟกัสถึง 15 มม. ที่ฝั่งมุมกว้าง ภาพที่ถ่ายที่ทางยาวโฟกัสเทียมเท่ากับ 24-136 มิลลิเมตร เท่ากันกับกล้อง Fullframe เลยเทียว ให้คุณรวบรวมรูปภาพในมุมที่กว้างขึ้น ซึ่งโดยทั่วไปแล้วเลนส์ Kit จักเริ่มที่ทางยาวโฟกัสที่ 18 มิลลิเมตร
 
เลนส์ Canon EF-S 18-135mm f/3.5-5.6 IS USM
ถัดมาคือเลนส์ Travel Zoom ที่ดีไซน์มาเพื่อกล้องถ่ายรูป DSLR EF-S Mount โดยเฉพาะเลยก็ว่าได้ มาพร้อมทางยาวโฟกัส 28 - 216 มิลลิเมตร บนกล้อง Fullframe โดยจักเห็นได้ว่าระยะ Wide นั้นจักดูแคบกว่าตัว เลนส์ Canon EF-S 15-85mm f/3.5-5.6 IS USMนิดหน่อย แต่ว่าได้ช่วงซูมไกลมาชดเชย โดยมีผลประโยชน์มากครั้นเมื่อต้องใช้เลนส์แค่ตัวเดียวเดินทางถ่ายรูป จึงเป็นเหตุให้ท่านมิจำเป็นจะต้องแบกหามเลนส์หลายๆ ตัว ให้หนักอึ้งระหว่างการพกพานั่นเอง
 
เลนส์ Canon EF-S 17-55mm f/2.8 IS USM
เป็นเลนส์แคนนอนที่มาพร้อมกับช่วงทางยาวโฟกัส 27 - 88 มม. บนกล้องถ่ายรูป Fullframe ที่นับว่าเป็นช่วงการใช้งานที่หลายๆ ท่านน่าจะเลือกมาใช้งานกันเรื่อยๆมากที่สุดก็ว่าได้ สิ่งที่ไม่ซ้ำใครอีกทั้งยอดเยี่ยมกว่าเลนส์อื่นๆ ในช่วงทางยาวโฟกัส เดียวกันก็คือ มากับค่ารูรับแสงที่กว้างถึง F2.8 ตลอดระยะตั้งแต่ระยะเริ่มกระทั่งถึงระยะปลาย โดยจุดแข็งของมันก็คือ ทำให้ท่านสามารถใช้งานได้มากมายเกือบทุกสถานการณ์ ทั้ง ท่องเที่ยว, ภาพ Snap, รูปภาพของกิน, รูปมนุษย์ รวมทั้งรูปภาพ Landscape ได้เป็นอย่างดี

เลนส์ Canon EF 24-105mm f/4L IS II USM
คือเลนส์แคนนอน อีกหนึ่งเลนส์ที่สามารถพกติดตัวเพียงตัวเดียว ก็สามารถใช้งานได้หลายหลากแบบ ดังเช่นการใช้งานเริ่มตั้งแต่ระยะ Wide ไปกระทั่งระยะ Tele เลนส์ Canon EF 24-105mm f/4L IS II USM ตัวนี้ก็สามารถทำได้หมดตามที่คุณพึงประสงค์ โดยที่คุณมิจำเป็นต้องเปลี่ยนเลนส์ระหว่างถ่ายรูปเลย
 
เลนส์ Canon EF 40mm f/2.8 STM Pancake
คือเลนส์แคนนอน ที่ดีไซน์มาให้มีขนาดที่ย่อมๆกระชับ มีช่วงทางยาวโฟกัส ใกล้เคียงกับช่วง 50 มิลลิเมตร และมากับระบบ STM ที่ทำให้โฟกัสได้แบบอ่อนละมุน และเงียบสงบกว่ามอเตอร์ธรรมดาด้วย
 
เลนส์ Canon EF 85mm f/1.8 USM
สำหรับรุ่นนี้ ถือได้ว่าถ่ายออกมาได้อย่างกระจ่างมากๆ หากเปิดรูรับแสงกว้าง และได้ภาพโบเก้ที่งามมาก ถ้าปรับรูรับแสงลง  สีสันที่ได้ก็ทำออกมาได้อย่างสวยหวานสดใสมากมายเลยเทียว เหมาะมากสำหรับการถ่ายภาพบุคคล หรือผู้ที่อยากได้รูปภาพที่ให้โบเก้ที่งาม
 
เลนส์ Canon EF 100mm f/2.8 Macro USM
เป็นอีกรุ่นหนึ่งที่น่ารู้สำหรับคนที่ชอบการถ่ายภาพแนว Macro โดยรุ่นนี้มีโฟกัสที่ทันทีทันใด แม่นยำ และเงียบสงัดมากๆ พร้อมมอบโทนสีที่เนียบอ่อนนุ่ม ดูอ่อนหวาน พร้อมกับให้ภาพที่คมชัดสวยแบบสุดๆ ไม่ว่าวัตถุจักจิ๋วแค่ไหน ก็สามารถถ่ายภาพได้ ดังเช่น แมลง ดอกไม้ เป็นต้น
 
เลนส์ Canon 70-200mm f/4
ครั้นเมื่อมีเลนส์มาโครไปแล้ว ก็ต้องมีเลนส์เทเลกันบ้าง โดยรุ่นนี้เรียกได้ว่าเป็นเลนส์เทเลยอดนิยมสำหรับผู้ที่มีกล้องถ่ายรูปของ Canon โดยเฉพาะเลย ทั้งนี้เพราะช่วง 70-200 มิลลิเมตร นั่นจักทำให้ท่านเก็บภาพวัตถุที่อยู่ไกลได้อย่างคมชัด และพอซูมห่างไกลมาก ก็ยังช่วยเบลอฉากหลังให้ออกมาดูงามไม่แพ้เลนส์ฟิกซ์อีกด้วย

 
เลนส์ Canon 50mm f/1.8
สาย ภาพคน ไม่ควรพลาดรุ่นนี้ เพราะเจ้าเลนส์ Canon 50mm f/1.8 จักช่วยให้ท่านจับภาพได้ชัด พร้อมกับหลอมละลายพื้นหลังได้สวยงามมาก ไปเลย โดยถ้าหากได้ลองใช้ แน่นอนว่าคุณจักติดใจอย่างแน่นอน และยิ่งไปกว่านี้ ถ้านำมาใช้กับกล้องถ่ายภาพ Fullframe ก็จักช่วยให้เห็นภาพระยะเดียวกับสายตาคนได้อีกด้วย
 
และทั้งหมดที่ได้เสนอแนะไปนั้น เป็นเพียงส่วนใดส่วนหนึ่งเท่านั้นของเลนส์จากยี่ห้อ Canon ซึ่งถ้าหากว่าคนไหนให้ความสนใจ หรือว่ามือสมัครเล่นที่เพิ่งจะฝึกฝนถ่ายรูป ก็ทดลองทำความเข้าใจรายละเอียดกันอีกรอบหนึ่งให้ละเอียด เพื่อที่คุณจะได้มิพลาดพลั้งเก็บภาพความซาบซึ้งในกาลสมัยดีๆ ของท่านนะครับ

Tags : เลนส์ canon,เลนส์ แคนนอน,เลนส์ canon ราคาถูก

 

รับทำSEOราคาถูก รับโปรโมทเว็บราคาถูก รับโพสเว็บราคาถูก รับจ้างโฆษณาสินค้าราคาถูก