Taladnut ลงประกาศฟรี ขายสินค้าฟรี โปรโมทเว็บฟรี โฆษณาสินค้าฟรี ฝากลิ้งค์ฟรี
บริการโปรโมทเว็บ โฆษณาสินค้า ติด google

VPSราคาถูก

รับจัดทำบัญชี บ้านน็อคดาวน์, บ้านสำเร็จรูป ตอกเสาเข็ม, ขายเสาเข็ม, ขายแผ่นพื้น, ปั้นจั่น, รับผลิตเสาเข็ม แฟรนไชส์ออนไลน์ ไม่มีค่ารายปี แฟรนไชส์ตั๋วเครื่องบิน โรงแรม รถเช่า รถทัวร์ ประกัน เว็บสำเร็จรูป อาชีพเสริม รับติดป้ายแบนเนอร์ ป้ายโฆษณา บ้านน็อคดาวน์, ขายบ้านน็อคดาวน์, รับออกแบบบ้านน็อคดาวน์, บ้านสำเร็จรูป

แพแอร์กาญจนบุรี บ้านน็อคดาวน์, บ้านสำเร็จรูป รับจ้างโพสต์เว็บ รับโพสเว็บ โปรโมทเว็บ โฆษณาสินค้า ราคาถูก เทรดforex รับทำseoราคาถูก, รับดันอันดับเว็บ, รับโปรโมทเว็บราคาถูก โปรโมทเว็บ รับประกันติด google หน้า 1 รับทำ SEO ราคาถูก

ไนโตรเจนเหลว -120x1205fe3d6b9d1c0c00d.gif รับทำรั้ว รับติดป้ายแบนเนอร์ ป้ายโฆษณา รับติดป้ายแบนเนอร์ ป้ายโฆษณา ไทรเกาหลี, ขายต้นไทรเกาหลี

รับทำSEOราคาถูก รับโปรโมทเว็บราคาถูก รับโพสเว็บราคาถูก รับจ้างโฆษณาสินค้าราคาถูก

รักษาข้อเข่าเสื่อม แบบไม่ต้องผ่าตัด, Proionic Knee Joint Rejuvenation บ้านผลบอล, บอลวันนี้ ยาดม  รับทาสี รับติดป้ายแบนเนอร์ ป้ายโฆษณา สีย้อมผ้า

รับทำseoราคาถูก, รับโปรโมทเว็บไซต์, รับดันอันดับเว็บไซต์, รับทำเว็บไซต์, ออกแบบเว็บไซต์ราคาถูก, รับประกันติดgoogle

ภาพความทรงจำดีๆ กับเลนส์ดีๆ จาก Canon

ภาพความทรงจำดีๆ กับเลนส์ดีๆ จาก Canon
« เมื่อ: ธันวาคม 14, 2018, 12:04:08 PM »
บริการโปรโมทเว็บ โฆษณาสินค้า ติด google
ในการที่จักรวบรวมภาพความทรงจำดีๆ นั้น ถ้านอกจากสมอง และหัวใจแล้ว ก็ยังมีอีกสิ่งหนึ่งที่จักช่วยสามารถให้คุณรวบรวมความทรงจำดีๆ พวกนั้นไว้ให้อยู่กับคุณไปตลอดชีวิตได้ นั่นก็คือ กล้องถ่ายรูป ถึงกระนั้นหลายคนคงยังเอะใจว่าแล้วเราจะเลือกสรรกล้องแบรนด์ไหนดี โดยจักบอกเล่าเลยว่าไม่มีอะไรแน่นอน และมิใช่ว่าจำเป็นต้องเลือกสรรกล้องถ่ายรูปมูลค่าแพงๆ เพราะว่ามันจำเป็นจะต้องขึ้นกับเลนส์พร้อมด้วย เนื่องจากหากว่ามีกล้องถ่ายภาพดี แต่มีเลนส์ห่วย ก็คงได้ภาพที่มิได้คุณภาพเท่าที่ควร เพราะฉะนั้นวันนี้ข้าพเจ้าจะมาแนะนำเลนส์ที่น่าสนใจจากแบรนด์ชื่อดังเช่น Canon ว่าจักมี เลนส์ Canon ตัวไหนบ้างที่จะทำให้ความทรงจำดีๆ ของคุณนั้น เป็นรูปภาพความทรงจำดีๆ ที่งดงาม
เลนส์ Canon EF-S 15-85mm f/3.5-5.6 IS USM
เริ่มต้นกันที่ตัวแรกเลย ถือได้ว่าเป็นเลนส์แคนนอน เลนส์ซูมมาตรฐานตัวเดียวในตระกูล EF-S ที่ให้ทางยาวโฟกัสถึง 15 มม. ที่ฝั่งมุมกว้าง ภาพที่ถ่ายที่ทางยาวโฟกัสเทียบเท่ากับ 24-136 มม. เทียบเท่ากับกล้องถ่ายภาพ Fullframe เลยเทียว ให้ท่านรวบรวมรูปภาพในมุมที่กว้างขึ้น ซึ่งปกติแล้วเลนส์ Kit จักเริ่มที่ทางยาวโฟกัสที่ 18 มิลลิเมตร
 
เลนส์ Canon EF-S 18-135mm f/3.5-5.6 IS USM
ต่อมาเป็นเลนส์ Travel Zoom ที่ออกแบบมาเพื่อกล้องถ่ายภาพ DSLR EF-S Mount เป็นพิเศษเลยก็ว่าได้ มาพร้อมทางยาวโฟกัส 28 - 216 มิลลิเมตร บนกล้องถ่ายภาพ Fullframe โดยจะเห็นได้ว่าระยะ Wide นั้นจักดูแคบกว่าตัว เลนส์ Canon EF-S 15-85mm f/3.5-5.6 IS USMนิดเดียว แต่ทว่าได้ระยะซูมไกลมาชดเชย โดยมีอรรถประโยชน์มากเมื่อต้องใช้เลนส์เพียงตัวเดียวเที่ยวถ่ายรูป จึงทำให้คุณมิจำเป็นจะต้องหามเลนส์หลายๆ ตัว ให้หนักระหว่างการพกติดตัวนั่นเอง
 
เลนส์ Canon EF-S 17-55mm f/2.8 IS USM
เป็นเลนส์แคนนอนที่มากับช่วงทางยาวโฟกัส 27 - 88 มม. บนกล้องถ่ายรูป Fullframe ที่จัดว่าเป็นช่วงการใช้งานที่หลายๆ ท่านน่าจะเลือกมาใช้งานกันเสมอมากที่สุดก็ว่าได้ สิ่งที่ไม่เหมือนใครและพิเศษกว่าเลนส์ต่างๆ ในช่วงทางยาวโฟกัส เดียวกันก็คือ มากับค่ารูรับแสงที่กว้างถึง F2.8 ตลอดช่วงตั้งแต่ระยะเริ่มต้นกระทั่งถึงระยะปลาย ซึ่งจุดเด่นของมันก็คือ ทำให้คุณสามารถใช้งานได้มากมายแทบจะทุกสถานการณ์ ไม่ว่าจะเป็น ท่องเที่ยว, รูปภาพ Snap, รูปภาพของกิน, ภาพถ่ายมนุษย์ รวมถึงภาพ Landscape ได้เป็นอย่างดี

เลนส์ Canon EF 24-105mm f/4L IS II USM
คือเลนส์แคนนอน อีกหนึ่งเลนส์ที่สามารถพกพาเพียงตัวเดียว ก็สามารถใช้งานได้มากมายแบบ ตัวอย่างเช่นการใช้งานเริ่มต้นตั้งแต่ช่วง Wide ไปจวบจนถึงระยะ Tele เลนส์ Canon EF 24-105mm f/4L IS II USM ตัวนี้ก็สามารถทำได้หมดตามที่ท่านพึงปรารถนา โดยที่คุณไม่จำเป็นต้องสับเปลี่ยนเลนส์ระหว่างถ่ายรูปเลย
 
เลนส์ Canon EF 40mm f/2.8 STM Pancake
คือเลนส์แคนนอน ที่ออกแบบมาให้มีขนาดที่ย่อมๆกระชับ มีช่วงทางยาวโฟกัส เท่าๆ กันกับช่วง 50 มม. และมาพร้อมระบบ STM ที่ทำให้โฟกัสได้อย่างอ่อนละมุน และเบากว่ามอเตอร์ปกติธรรมดาด้วย
 
เลนส์ Canon EF 85mm f/1.8 USM
สำหรับรุ่นนี้ นับว่าถ่ายออกมาได้อย่างชัดมากๆ ถ้าเปิดรูรับแสงกว้าง และได้รูปภาพโบเก้ที่งดงามมาก ถ้าหากปรับรูรับแสงลง  สีสันที่ได้ก็ทำออกมาได้อย่างสวยหวานผุดผ่องมากมายเลยเทียว เหมาะมากสำหรับการถ่ายรูปบุคคล หรือคนที่อยากได้รูปภาพที่ให้โบเก้ที่สวย
 
เลนส์ Canon EF 100mm f/2.8 Macro USM
เป็นอีกรุ่นหนึ่งที่น่ารู้สำหรับผู้ที่ชอบการถ่ายรูปแนว Macro โดยรุ่นนี้มีจุดรวมแสงจากเลนส์ที่ทันท่วงที แม่นยำ และเงียบสงัดมากๆ พร้อมทั้งมอบโทนสีที่เนียบละมุนละไม แลดูอ่อนโยน พร้อมให้ภาพที่ชัดสวยงามแบบสุดๆ ไม่ว่าสิ่งของจักเล็กกระจิดริดเพียงใด ก็สามารถจับภาพได้ อย่างเช่น ตัวแมลง ดอกไม้ เป็นต้น
 
เลนส์ Canon 70-200mm f/4
ครั้นมีเลนส์มาโครไปแล้ว ก็ต้องมีเลนส์เทเลกันบ้าง โดยรุ่นนี้เรียกได้ว่าเป็นเลนส์เทเลยอดนิยมสำหรับคนที่มีกล้องของ Canon โดยเฉพาะเลย เพราะช่วง 70-200 มม. นั่นจะทำให้ท่านเก็บภาพสิ่งของที่อยู่ไกลได้อย่างชัด อีกทั้งทันทีที่ขยายไกลสุดๆ ก็ยังช่วยเบลอฉากหลังให้ออกมาดูสวยงามไม่แพ้เลนส์ฟิกซ์อีกด้วย

 
เลนส์ Canon 50mm f/1.8
แนว Portrait ไม่ควรพลาดรุ่นนี้ เพราะเจ้าเลนส์ Canon 50mm f/1.8 จักช่วยให้ท่านจับภาพได้คมชัด อีกทั้งละลายพื้นส่วนหลังได้สวยสุดๆ ไปเลย ซึ่งถ้าได้ทดลองใช้ แน่นอนว่าท่านจักประทับใจอย่างแน่แท้ และยิ่งไปกว่านี้ ถ้าหากนำมาใช้กับกล้องถ่ายภาพ Fullframe ก็จักช่วยให้มองเห็นภาพระยะเดียวกับสายตามนุษย์ได้ด้วย
 
และทั้งหมดที่ได้เสนอแนะไปนั้น เป็นแค่เพียงส่วนใดส่วนหนึ่งเท่านั้นของเลนส์จากยี่ห้อ Canon โดยถ้าหากคนไหนให้ความสนใจ หรือมือใหม่ที่เพิ่งฝึกฝนจับภาพ ก็ทดลองทำความเข้าใจรายละเอียดปลีกย่อยกันอีกรอบหนึ่งให้รอบคอบ เพื่อที่คุณจะได้มิพลาดรวบรวมภาพความประทับใจในช่วงเวลาดีๆ ของท่านนะขอรับ

Tags : เลนส์,เลนส์ กล้อง,ราคาเลนส์

 

รับทำSEOราคาถูก รับโปรโมทเว็บราคาถูก รับโพสเว็บราคาถูก รับจ้างโฆษณาสินค้าราคาถูก