Taladnut ลงประกาศฟรี ขายสินค้าฟรี โปรโมทเว็บฟรี โฆษณาสินค้าฟรี ฝากลิ้งค์ฟรี
บริการโปรโมทเว็บ โฆษณาสินค้า ติด google

VPSราคาถูก

รับจัดทำบัญชี บ้านน็อคดาวน์, บ้านสำเร็จรูป ตอกเสาเข็ม, ขายเสาเข็ม, ขายแผ่นพื้น, ปั้นจั่น, รับผลิตเสาเข็ม แฟรนไชส์ออนไลน์ ไม่มีค่ารายปี แฟรนไชส์ตั๋วเครื่องบิน โรงแรม รถเช่า รถทัวร์ ประกัน เว็บสำเร็จรูป อาชีพเสริม รับติดป้ายแบนเนอร์ ป้ายโฆษณา บ้านน็อคดาวน์, ขายบ้านน็อคดาวน์, รับออกแบบบ้านน็อคดาวน์, บ้านสำเร็จรูป

แพแอร์กาญจนบุรี บ้านน็อคดาวน์, บ้านสำเร็จรูป รับจ้างโพสต์เว็บ รับโพสเว็บ โปรโมทเว็บ โฆษณาสินค้า ราคาถูก เทรดforex รับทำseoราคาถูก, รับดันอันดับเว็บ, รับโปรโมทเว็บราคาถูก โปรโมทเว็บ รับประกันติด google หน้า 1 รับทำ SEO ราคาถูก

ไนโตรเจนเหลว -120x1205fe3d6b9d1c0c00d.gif รับทำรั้ว รับติดป้ายแบนเนอร์ ป้ายโฆษณา รับติดป้ายแบนเนอร์ ป้ายโฆษณา ไทรเกาหลี, ขายต้นไทรเกาหลี

รับทำSEOราคาถูก รับโปรโมทเว็บราคาถูก รับโพสเว็บราคาถูก รับจ้างโฆษณาสินค้าราคาถูก

รักษาข้อเข่าเสื่อม แบบไม่ต้องผ่าตัด, Proionic Knee Joint Rejuvenation บ้านผลบอล, บอลวันนี้ ยาดม  รับทาสี รับติดป้ายแบนเนอร์ ป้ายโฆษณา สีย้อมผ้า

รับทำseoราคาถูก, รับโปรโมทเว็บไซต์, รับดันอันดับเว็บไซต์, รับทำเว็บไซต์, ออกแบบเว็บไซต์ราคาถูก, รับประกันติดgoogle

ผลิตภัณฑ์เสริมอาหาร ถั่งเช่าสีทอง Zen Cordyceps เซน คอร์ดิเซป

บริการโปรโมทเว็บ โฆษณาสินค้า ติด google
ผลิตภัณฑ์เสริมอาหาร ถั่งเช่าสีทอง Zen Cordyceps เซน คอร์ดิเซปอย.เลขที่ 10-1-01949-1-0899 มาตรฐาน GMP
ราคาปกติ 2,590 บ. โปรโมชั่นพิเศษสุดสำหรับคนไทย เพียง 1,590 บ. เท่านั้น
(โปรโมชั่นนี้ถึงสิ้นปี 2558)

               ผลิตภัณฑ์เสริมอาหารถั่งเช่าสีทอง เกรดพรีเมี่ยม  Zen Cordyceps
 ผลิตภัณฑ์เสริมอาหารที่สกัดสารอันทรงคุณค่าจากถั่งเช่าในปัจจุบันนี้มี 2 รูปแบบใหญ่ๆด้วยกัน คือ
1. สกัดจากหนอนถั่งเช่า หรือ ที่เราคุ้นเคยกับคำว่า "หนาวเป็นหนอน ร้อนเป็นหญ้า"
2. สกัดจากเห็ดถั่งเช่าสีทอง ที่มีงานวิจัยเป็นที่ยอมรับในวงการทางการแพทย์ว่ามีคุณสมบัติเทียบเท่าหรืออาจจะมากกว่าหนอนถั่งเช่าจากธรรมชาติ
   
      ผลิตภัณฑ์ถั่งเช่า Zen Cordyceps สกัดจากเห็ดถั่งเช่าสีทองที่มีคุณภาพสูง ด้วยกรรมวิธีการเพาะจากทีมนักวิจัยและนักโภชนาการที่มีประสบการณ์และความรู้ความสามารถ ทำให้ได้ผลลัพธ์ของสารที่สกัดมากกว่าหลายๆ ยี่ห้อในท้องตลาด จะนำเสนอด้วยวิธีการใดก็ตามถึงคุณภาพที่สูงมากกว่า และปัจจัยสำคัญอีกประการหนึ่งคือ ความปลอดภัย จึงขอเชิญท่านที่สนใจในการดูแลสุขภาพโดยเฉพาะปัญหาสุขภาพที่เกิดจากกลุ่มโรคไม่ติดต่อหรือที่เรียกกันว่า โรค NCDs
   
โรค NCDs อาทิ
-โรคเบาหวาน (Diabetes Mellitus)
-โรคหลอดเลือดสมองและหัวใจ (Cardiovascular & Cerebrovascular Diseases )
-โรคถุงลมโป่งพอง (Emphysema)
-โรคมะเร็ง (Cancer)
-โรคความดันโลหิตสูง (Hypertension)
-โรคอ้วนลงพุง (Obesity)
และโรคอื่นๆที่จัดอยู่ในกลุ่มโรคไม่ติดต่อ
   
                        มาตฐาน GMP : ได้รับเครื่องหมายรับรองการผลิตว่า ผลิตจากโรงงานที่มีมาตรฐานการผลิตที่ดีมีคุณภาพ (Good Manufacturing Practices)
   ผลิตภัณฑ์ของเราผ่านการทดสอบและการรับรองโดยสถาบันที่มีชื่อเสียงระดับประเทศและระดับโลก จาก Biotec Pilot Plant ประเทศไทย SCS-CSTC Standards Technical Services (Shanghai) Co.,Ltd.ประเทศจีนมีส่วนผสมที่สำคัญ
1.ผงถั่งเช่า การทดลองทางการแพทย์พบว่า สารสกัดจากตังถั่งเช่า มีฤทธิ์ขยายหลอดเลือด กระตุ้นสมรรถภาพการทำงานของต่อมหมวกไต เพิ่มภูมิต้านทานให้กับผู้ป่วยโรคไต ช่วยลดจำนวนครั้งของการฟอกไต สมานแผลจากเบาหวาน ช่วยลดการโตของเนื้องอกและเซลล์มะเร็ง

2.แอล-อาร์จินีน ลดและควบคุมความดันโลหิตให้เป็นปกติ ส่งเสริมการทำงานของระบบภูมิคุ้มกันของร่างกาย

3.สารสกัดจากโสม

-โรคกระเพาะอาหาร งานวิจัยหลายชิ้นยืนยันว่าโสมช่วยรักษาและยับยั้ง ไม่ให้เกิดการลุกลามของอาการกระเพาะอักเสบได้เป็นอย่างดี

-โรคมะเร็ง สารบางอย่างที่มีอยู่ใน โสม นั้นสามารถกำจัดและทำลาย พิษรวมไปถึงสิ่งแปลกปลอมที่จะทำให้เซลล์เจริญเติบโตอย่างผิดปรกติ

-เบาหวาน โสม สามารถกระตุ้นให้ตับอ่อน สร้างอินซูลินได้ช่วยให้ระดับน้ำตาลในเลือดอยู่ในภาวะสมดุล

-คอเรสเตอรอลสารโปซานินในโสมมีส่วนช่วยในการกำจัดโคเรสเตอรอลส่งผลให้ปริมาณคอเรสเตอรอลดีเพิ่มมากขึ้นด้วย

4.สังกะสี เป็นตัวช่วยควบคุมให้กระบวนการต่างๆในร่างกายดำเนินไปได้อย่างมีประสิทธิภาพ และคอยช่วยซ่อมบำรุงระบบเอนไซม์และเซลล์ต่างๆ

5.สารสกัดจากกระชายดำ ช่วยรักษาโรคเบาหวาน ช่วยลดระดับน้ำตาลในเลือด  ช่วยรักษาโรคกระเพาะอาหาร

6.สารสกัดจากเก๋ากี้ ช่วยต่อต้านมะเร็งและสามารถหยุดการเติบโตของเซลล์มะเร็ง ลดความเสี่ยงต่อภาวะมะเร็ง อนุมูลอิสระในผลเก๋ากี้มีผลช่วยทำลายป้องกันการเกิดเซลล์มะเร็ง

7.สารสกัดจากหอยนางรม ควบคุมความดันโลหิต  ป้องกันการเสื่อมของเซลล์ต่างๆ

8.ไลโคปีน
- ลดปัจจัยที่ก่อให้เกิดมะเร็ง
- สลายไขมัน ให้เส้นเลือดคล่องตัว
- ป้องกันโรคความจำเสื่อมก่อนวัยชรา

9.วิตามินอี
- ช่วยป้องกันโรคมะเร็งได้หลายชนิด
- ช่วยป้องกันและสลายลิ่มเลือด
- ลดความเสี่ยงต่อการเป็นโรคกล้ามเนื้อหัวใจขาดเลือดและอัมพฤกษ์ อัมพาต
- ลดความเสี่ยงและความรุนแรงของโรคอัลไซเมอร์ได้

10.วิตามิน บี 6
- ลดความเสี่ยงต่อการเป็น โรคหัวใจ
- ทำให้ร่างกายดูดซึมโปรตีนและไขมันได้ดียิ่งขึ้น
- ช่วยป้องกันโรคทางประสาทและโรคผิวหนังหลายชนิด

11.วิตามิน บี 12   
มีส่วนช่วยลดความเสี่ยงต่อการเกิดโรคหัวใจประโยชน์ของวิตามินบี12 ช่วยสร้างเม็ดเลือดแดง ป้องกันโรคโลหิตจางช่วยบำรุงประสาททำให้ระบบประสาทแข็งแรงขึ้นทำให้ร่างกายสามารถใช้ไขมัน โปรตีน และคาร์โบไฮเดรตได้อย่างเหมาะสม

Zen Cordyceps  :   "You Are What You Eat   กินอย่างไรก็เป็นอย่างนั้น" สังคมไทยกำลังอยู่ในสถานการณ์ของความเปลี่ยนแปลงทางด้านโภชนาการอย่างมากจริงๆครับ พฤติกรรมการบริโภคอาหารจานด่วน การปรุงรสชาติอาหารด้วยเครื่องปรุงรสที่มาจากสารเคมี ล้วนแล้วกลายเป็นเรื่องปกติของหลายครอบครัว และในวันนี้ผลที่เกิดขึ้นคือปัญหาสุขภาพด้วยโรคกลุ่ม NCDs กำลังเป็นปัญหาใหญ่ของสังคมไทย ถึงเวลาให้ความสนใจในการดูแลสุขภาพอย่างจริงจังกันแล้วนะครับ

Zen Cordyceps   : ความเข้าใจของผู้คนในสังคม เมื่อได้ยินคำว่า กลุ่มโรค  NCDs  หรือที่เรียกว่า โรคที่เราสร้างเอง หลายคนจะเข้าใจว่า โรคกลุ่มนี้เกิดขึ้นกับคนที่อายุมาก หรือ ผู้สูงอายุเท่านั้น แต่ในความเป็นจริงทางการแพทย์แล้ว สถิติของผู้ป่วยในโรคกลุ่ม NCDs ไม่ได้มีความสัมพันธ์กับอายุที่มากขึ้นเท่าไหร่นัก เราจะสังเกตุได้จากปัญหาโรคอ้วน   (หนึ่งในกลุ่มโรค NDCs)   มีเด็กและเยาวชนมากมายที่เป็นโรคนี้ ถึงเวลาให้ความสำคัญกับการดูแลใส่ใจสุขภาพของตัวเองและครอบครัวนะครับ

Zen Cordyceps : ถั่งเช่าถูกนำไปผสมกับหนอนตามสูตรยาจีนเพื่อปรุงยาบำรุงร่างกาย ยาบำรุงร่างกายที่ปรุงได้จะมีสรรพคุณหลายประการ อาทิ บำรุงไต เสริมระบบภูมิคุ้มกัน บรรเทาอาการอ่อนเพลีย บรรเทาอาการภูมิแพ้ บรรเทาอาการไอและละลายเสมหะ บรรเทาอาการหอบหืด บรรเทาอาการหย่อนและเพิ่มสมรรถภาพทางเพศ ชะลอความชรา และเป็นยาบำรุงที่ดีสำหรับผู้ป่วยที่เพิ่งฟื้นไข้
นอกจากนี้จากรายงานทางการแพทย์ พบว่าสารสกัดจากถั่งเช่ามีฤทธิ์ขยายหลอดเลือด กระตุ้นสมรรถภาพการทำงานของต่อมหมวกไต เสริมภูมิต้านทานให้กับผู้ป่วยโรคไต (ลดจำนวนครั้งของการฟอกไต) สมานแผลจากโรคเบาหวาน ลดการเติบโตของเนื้องอกและเซลล์มะเร็งสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่
Website :
Facebook :

Line : Zensiamclassic
Tel. : 095-439-8966


 

รับทำSEOราคาถูก รับโปรโมทเว็บราคาถูก รับโพสเว็บราคาถูก รับจ้างโฆษณาสินค้าราคาถูก